vị trí của bạn Home tin tức bóng đá euro

102 NA OPEN 2019Anh em ‘có một không hai ‘ chúng tôi đã sẵn sàng cho 102 NA Open Cup 2019

Một ngôi nhà chung sống đoàn kết, san sẻ trong mỗi lĩnh vực đã tạo nên một Group có “một không hai” ở xứ Nghệ. Cái tên 102 NA xuất phát từ đó. Điều đáng nói, tập hợp 102 NA với đa phần là anh em đam mê bóng đá phong trào đã xây dựng một giải đấu có uy tín cao ở thành Vinh.

Năm 2018, khi 102 NA Club đã được tổ chức rất thành công khiến không ít NHM bóng đá phong trào thành Vinh không khỏi “trầm trồ”. Tuy chỉ là một sân chơi dành cho anh em trong Group 102 nhưng nó đã khiến cà làng “phủi” thức tỉnh, công tác tổ chức chuẩn chỉ từng li từng tí đầy quy củ. Đặc biệt hơn, 102 NA Club chính là một trong những Giải đấu đi tiên phong trong việc áp dụng quay phát trực tiếp, đây được cho là Giải đấu khơi cảm hứng cho các giải đấu khác sau đó trở nên chuyên nghiệp hơn. 

Trưởng BTC Đặng Việt Hùng, người thủ lĩnh đầy tâm huyết của 102 NA CLUB
Để làm được điều đó, trưởng ban Nguyễn Trường Thịnh cùng thủ lĩnh Đặng Việt Hùng và anh em 102 NA Club đã không chỉ nỗ lực mà còn là tình yêu và trách nhiệm đối với cộng đồng nơi họ đang sinh hoạt. Đó thực sự là một gia đình “có một không hai” ở xứ Nghệ (102). 
Năm nay, dù có những khó khăn nhất định ban đầu, nhưng rồi thầy Đặng Việt Hùng cùng trưởng ban Thịnh lại đôn đốc anh em 102 xắn tay chạy đua để giải đấu tiếp tục được diễn ra vào cuối tháng 6 này. 

Thủ môn Cường Sport (Văn Minh) chính là mạnh thường quân lớn nhất của giải năm nay
Sáng ngày 23/6/2019 tại Phòng trà Sonata – TP. Vinh đã chính thức diễn ra buổi lễ họp báo, bốc thăm chia bảng Giải 102 NA Club Open 2019, tranh Cup Cường Sport. Tham dự buổi lễ đã có mặt đông đủ đại diện các đội cùng các nhà  tài trợ cùng nhiều báo đài truyền thông đến đưa tin về giải đấu. 

Tại buổi lễ, thủ lĩnh 102 NA Club ông Đặng Việt Hùng đã gửi đi những thông điệp mà giải đấu muốn gửi gắm: “ Đây là giải đấu không chỉ dành riêng cho những anh em trong 102 NA Club. Chúng tôi muốn thông qua sân chơi này để tăng cường tình giao lưu học hỏi với những anh em cùng đam mê bóng đá ngoài Group. Điều quan trọng nhất chính là góp phần thúc đầy phong trào bóng đá ở thành Vinh nói riêng và xứ Nghệ nói chung ngày một lớn mạnh hơn nữa. Năm 2018, khi giải đấu lần đầu được tổ chức, chúng tôi rất vui khi nhận được nhiều lời khen ngợi.  Đó chính là động lực lớn nhất để anh em BTC quyết tâm tạo nên 102 NA Club Open lần 2 thành công rực rỡ hơn nữa”.

 

Tham gia giải đấu lần thứ 2, 102 NA Club Open có 12 đội tham dự. Được chia làm 3 bảng, mỗi bảng 4 đội và thi đấu theo thể thức đá vòng tính điểm, 2 đội nhất nhì mỗi bảng sẽ giành quyền lọt vào chơi vòng tứ kết của giải đấu.

 Kết quả bốc thăm chia bảng:

 Bảng A: 102 NA Club, Đức Holyywood, FC Thành Vinh, Hùng Hà Company.

Bảng B: GR Kia Xứ Nghệ, FC Đức Thọ, FC Hà Thêm, FC Sonata.

Bảng C: Chống Thấm Trang Anh, Đức Minh, Sunset Cửa Lò, FC CIA.

 Lịch thi đấu ngày khai mạc ngày 29/6/2019:

17H30: 102 NA CLUB – Đức Holyywood (Sân 1)

17H30: GR Kia Xứ Nghệ – Đức Thọ (Sân 2)

18H30: PCCC Thành Vinh – Hùng Hà Company (Sân 1)

18H30: Nội Thất Hà Thêm – Phòng Trà Sonata (Sân 2)

 

 Một số hình ảnh tại buổ lễ họp báo bốc thăm chia bảng Giải 102 NA Club Open 2019

 

 

 

Một ngôi nhà chung sống đoàn kết, san sẻ trong mỗi lĩnh vực đã tạo nên một Group có “một không hai” ở xứ Nghệ. Cái tên 102 NA xuất phát từ đó. Điều đáng nói, tập hợp 102 NA với đa phần là anh em đam mê bóng đá phong trào đã xây dựng một giải đấu có uy tín cao ở thành Vinh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/583/102-na-open-2019anh-em-co-mot-khong-hai-chung-toi-da-san-sang-cho-102-na-open-cup-2019/