vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược ý

NgọcBảoOpen2016:Quytụnhiềuđộibóngđỉnhcao

Sau 2 lần tổ chức thành công, giải Ngọc Bảo Open đã dần trở thành một trong những giải bóng đá phong trào thu hút được đông đảo khán giả quan tâm.

Tiếp nối sự thành công của những mùa giải trước và sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, Ngọc Bảo Open 2016 sẽ chính thức được khởi tranh vào ngày 06/03 tới. Giải đấu được tổ chức với mục đích là tạo ra sân chơi cho các đội bóng có cơ hội thi đấu cọ xát, giao lưu học hỏi lẫn nhau. 
Trở lại lần thứ 3 với làng phủi, Ngọc Bảo Open đã thu hút 16 đội bóng được đánh giá là hàng đầu thủ đô hiện nay. Và đương nhiên kèm theo đó là nhiều cầu thủ đã quá quen thuộc với những người yêu bóng đá phủi Hà Nội như: Mạnh nát, Sơn muller, Khánh alves, Nhuận balotteli, Thuận lòng, Nam tít, Phương Vertu, Bách thủy lợi, Duy tễu,…
Năm nay, nhà đương kim vô địch PSA vẫn sẽ tham dự giải với đầy đủ những hảo thủ từng đăng quang năm ngoái. Tuy nhiên có một điều đáng tiếc là Á quân của giải – Thành Đồng không thể tham dự vì một số lý do riêng.

Đặc biệt, tại giải đấu năm nay nhiều người sẽ dành sự quan tâm lớn khi đội BIDV Quang Trung và Moon tách ra 2 đội sẽ thi đấu ra sao khi gặp lại những người quen cũ. Bên cạnh đó, giải đấu cũng có sự góp mặt của những CLB vốn đã thành danh trong làng phủi như MV Corp, Top Group, Triều Khúc, Đại Việt,..Tất cả hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính tại Ngọc Bảo Open 2016. 
Danh sách 16 đội tham dự giải Ngọc Bảo Open 2016:  
1. BIDV Quang Trung
2. Coca
3. Triều Khúc
4. Dương Nội
5. HBG
6. Ecofoot
7. Đại Việt
8. Heineken
9.Thành Lâm
10. MV Corp
11. PSA
12. MUSVN
13. Moon
14. FC Phương Anh
15. AFCVN
16. Top Group

Sau 2 lần tổ chức thành công, giải Ngọc Bảo Open đã dần trở thành một trong những giải bóng đá phong trào thu hút được đông đảo khán giả quan tâm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/53/ngocbaoopen2016quytunhieudoibongdinhcao/