vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược ý

Tuyển Thái Lan nhận tin vui với kết quả xét nghiệm Covid-19 mới nhất

Đội tuyển Thái Lan tập trung từ ngày 3/5. Đến ngày 7/5, đội ghi nhận 2 cầu thủ và 4 nhân viên dương

Đội tuyển Thái Lan tập trung từ ngày 3/5. Đến ngày 7/5, đội ghi nhận 2 cầu thủ và 4 nhân viên dương tính với Covid-19. Toàn đội phải dừng tập ngay sau đó để làm xét nghiệm.

Kết quả ngày 8/5 cho thấy ngoại trừ những người bị nhiễm, các thành viên còn lại đều âm tính với Covid-19. Đến ngày 12/5, đội được xét nghiệm lần hai và cho kết quả tương tự.

Tuyển Thái Lan nhận tin vui với kết quả xét nghiệm Covid-19 mới nhất - Ảnh 1.

Tuyển Thái Lan sắp trở lại tập luyện sau khi có ca nhiễm Covid-19 trong đội (Ảnh: Changsuek)

Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT) thông báo tới HLV Akira Nishino rằng việc tập luyện sẽ sớm được tổ chức trở lại. Các cầu thủ vẫn duy trì việc tập luyện, ăn ở tập trung. Đến ngày 19/5, các thành viên sẽ được xét nghiệm Covid-19 lần thứ 3 trước khi di chuyển sang UAE.

Để phòng trường hợp dịch lại bùng phát, FAT và HLV Akira Nishino thống nhất thành lập thêm một đội tuyển nữa, tập trung 18 cầu thủ ở Buriram vào ngày 14/5. Đây là đội riêng biệt đang tập luyện tại thủ đô Bangkok.

FAT cũng sẵn sàng phương án đưa 18 cầu thủ này đi cùng với nhóm cầu thủ ban đầu sang UAE. Trong trường hợp có thêm ca nhiễm, đội tuyển Thái Lan vẫn sẵn sàng thi đấu vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Theo kế hoạch, đội tuyển Thái Lan di chuyển sang UAE vào ngày 21/5, thi đấu hai trận giao hữu lần lượt gặp Oman (25/5) và Tajikistan (29/5).

Ngày 3/6, đội tuyển Thái Lan đối đầu Indonesia. Sau đó, họ lần lượt gặp UAE (7/6) và Malaysia (15/6).

Đội tuyển Thái Lan đang đứng thứ 3 ở bảng G với 8 điểm sau 5 trận. Cơ hội để lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 vẫn còn nếu đội tuyển Thái Lan giành ít nhất 7 điểm sau 3 trận.

lịch đá banhtrực tiếp vòng loại euro hôm naytruc tiếp bóng đátỷ số barcatỷ lệ bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1670/tuyen-thai-lan-nhan-tin-vui-voi-ket-qua-xet-nghiem-covid-19-moi-nhat/