vị trí của bạn Home kèo bet88

Tháng 6/2019: FIFA sẽ chốt lại số đội dự World Cup 2022

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino khẳng định tháng 6 tới, FIFA sẽ đưa quyết định sau cùng về số lượng đ

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino khẳng định tháng 6 tới, FIFA sẽ đưa quyết định sau cùng về số lượng đội tham dự World Cup 2022 tại Qatar – Ảnh: AP

Theo quy định hiện hành VCK World Cup có tổng cộng 32 đội tham dự tranh tài. Nhưng trong thời gian qua, FIFA dự định mở rộng giải đấu này lên 48 đội cho giải đấu diễn ra ở Qatar năm 2022.

Điều này đã tạo nên nhiều cuộc tranh luận trái chiều và mọi người đang chờ đợi quyết định chính thức sẽ được đưa ra sau cuộc họp hội đồng của FIFA tại Miami vào tháng 3 tới.

Nhưng mới đây trong cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin AP ngày 28/02, chủ tịch FIFA Gianni Infantino khẳng định phải chờ đến tháng 6 mới có quyết định cuối cùng về điều này.

Ông Gianni Infantino nói: “Sẽ rất khó để tổ chức giải đấu 48 đội ở Qatar vì lý do địa lý và tình hình chính trị phức tạp…Do đó chúng tôi sẽ có quyết định chính thức vào tháng 6 tới”.

Qatar đã giành quyền đăng cai World Cup 2022 và theo kế hoạch ban đầu họ chỉ xây dựng có 8 sân đấu. Nếu gia tăng lên 48 đội sẽ khiến ban tổ chức gặp rất nhiều khó khăn về vấn đề sân bãi, chưa kể tình hình chính trị ở Qatar cũng đang diễn biến khá phức tạp. /.

Quốc Thắng/tuoitre.vn

vtv6 onlinetrực tiếp bóng đá việt nam với làokết quả bóng đá 7mbóng đá livekết quả trận chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1646/thang-6-2019-fifa-se-chot-lai-so-doi-du-world-cup-2022/