vị trí của bạn Home kèo bet88

HLV Nhật Bản đánh giá cao tinh thần thi đấu của đội tuyển Việt Nam

Huấn luyện viên Nhật Bản Hajime Moriyasu tại họp báo. (Nguồn: Hoàng Linh/TTXVN)”Thật tuyệt vời là ch

Huấn luyện viên Nhật Bản Hajime Moriyasu tại họp báo. (Nguồn: Hoàng Linh/TTXVN)

“Thật tuyệt vời là chúng tôi giữ sạch mành lưới và có thêm kinh nghiệm để phát triển và chuẩn bị cho trận đấu”, ông Moriyasu nói, “sẽ còn nhiều thách thức khắc nghiệt hơn.”

Huấn luyện viên Moriyasu cũng dành lời đánh giá cao đối thủ khi cho rằng đội tuyển Việt Nam đã chơi kiên nhẫn và tấn công mạnh mẽ hơn ở cuối trận. Ông nói “Đó là một trải nghiệm tốt cho trận đấu tới. Họ rất nỗ lực ghi bàn và có những thời điểm tốt, nhưng chúng tôi đã giữ sạch mành lưới.”

Đánh giá về công nghệ VAR lần đầu tiên được sử dụng tại vòng tứ kết giải đấu bóng đá danh giá nhất châu lục này và ngay lập tức tác động đến quyết định của trọng tài trong việc không công nhận bàn thắng của Nhật Bản trong hiệp 1 cũng như phạt penalty đội tuyển Việt Nam trong hiệp 2, huấn luyện viên Moriyasu nói ông đồng ý với quyết định của trọng tài. Ông cũng cho biết các cầu thủ sẽ nghỉ ngơi tối nay, không nghĩ ngợi gì và sau đó mới chuẩn bị cho trận đấu tới trong 3 ngày nữa./.

Theo TTXVN

bảng xếp hạng bóng đá nam olympictttt bóng đákết quả bóng đátrận bóng hôm nayđá banh việt nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1642/hlv-nhat-ban-danh-gia-cao-tinh-than-thi-dau-cua-doi-tuyen-viet-nam/