vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24h

Quang Hải, Tiến Dũng và Đức Chinh rời đội tuyển Việt Nam ngay trong đêm

Sau lễ đăng quang AFF Cup 2018, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã trở về khách sạn và tổ chức một bu

Sau lễ đăng quang AFF Cup 2018, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã trở về khách sạn và tổ chức một buổi tiệc nhỏ cùng người thân và một số fan hâm mộ. Bữa ăn mừng chiến thắng của đội kéo dài đến rạng sáng ngày 16/12.

Một số cầu thủ đã chủ động xin phép được về ngay trong đêm để đoàn tụ với gia đình, trong đó có Hà Đức Chinh, Nguyễn Quang Hải, thủ môn Bùi Tiến Dũng và Đoàn Văn Hậu. 4 cầu thủ này chỉ tham dự khoảng 30 phút của buổi tiệc rồi lập tức thay quần áo để ra về. Bên cạnh đó, Tiến Linh cũng đã đóng gói toàn bộ hành lý để rời đội sau khi buổi tiệc kết thúc.

Quang Hải, Tiến Dũng và Đức Chinh rời đội tuyển Việt Nam ngay trong đêm - Ảnh 1.

Đức Chinh rời đội ngay trong đêm.

Dự kiến, vào sáng 16/12, tất cả cầu thủ sẽ trở về đoàn tụ cùng gia đình sau gần hai tháng xa cách. Các thành viên người Hàn Quốc trong ban huấn luyện, ngoại trừ HLV Park Hang-seo đều về nước để nghỉ ngơi. Theo kế hoạch, vào ngày 20/12 tới, cả đội sẽ tập trung trở lại để cùng tham gia các hoạt động ăn mừng chức vô địch AFF Cup lần đầu tiên sau 10 năm chờ đợi.

Cũng trong đêm 15 và rạng sáng 16/12, các hoạt động ăn mừng của người dân cả nước đã diễn ra vô cùng sôi động, đây chắc chắn là một đêm không ngủ trên mọi miền của Việt Nam.

Quang Hải, Tiến Dũng và Đức Chinh rời đội tuyển Việt Nam ngay trong đêm - Ảnh 2.

Quang Hải, Tiến Dũng và Đức Chinh rời đội tuyển Việt Nam ngay trong đêm - Ảnh 3.

Tiến Dũng và Văn Hậu ra về khi buổi tiệc chưa kết thúc

futsal việt nambong da viet namvideo bóng đádự đoán bóng đálịch thi đấu tối nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1573/quang-hai-tien-dung-va-duc-chinh-roi-doi-tuyen-viet-nam-ngay-trong-dem/