vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược ý

Trưởng đoàn U23 Thái Lan treo thưởng 700 triệu đồng nếu đội nhà thắng… Lào, lo xa cho AFF Cup

Hôm nay (28/10), U23 Thái Lan có trận đấu thứ 2 tại vòng loại U23 châu Á gặp Lào. Sau trận hòa trước

Hôm nay (28/10), U23 Thái Lan có trận đấu thứ 2 tại vòng loại U23 châu Á gặp Lào. Sau trận hòa trước đối thủ yếu hơn rất nhiều là U23 Mông Cổ, sức mạnh của U23 Thái Lan đã bị đặt dấu hỏi. Bởi thế, họ rất cần một chiến thắng trước Lào, vừa để khẳng định khả năng, vừa để bám đuổi Malaysia, đội bóng được dự đoán sẽ có 3 điểm trước Mông Cổ.

Nhằm khích lệ tinh thần toàn đội, bà Nualphan Lamsam, trưởng đoàn hiện tại của U23 Thái Lan đã quyết định treo thưởng lớn.

“Sau trận đấu đầu tiên, tôi đã nghĩ khá nhiều. Chúng tôi phải giành 3 điểm nhưng đây chắc chắn không phải nhiệm vụ dễ dàng bởi đội nào cũng muốn có chiến thắng. Nếu hoàn thành mục tiêu này, tôi sẽ thưởng cả đội 1 triệu bath (tương đương với gần 700 triệu đồng). Tôi hy vọng NHM sẽ cổ vũ và đồng hành cùng cả đội”, bà Lamsam chia sẻ.

Trưởng đoàn U23 Thái Lan treo thưởng 700 triệu đồng nếu đội nhà thắng... Lào, lo xa cho AFF Cup  - Ảnh 1.

Bà Nualphan Lamsam, trưởng đoàn hiện tại của U23 Thái Lan

Bên cạnh đó, bà Lamsam còn nói về sự chuẩn bị cho AFF Cup sau khi rút ra kinh nghiệm từ đội U23: “Chúng tôi gặp khó khăn vì thời gian chuẩn bị là khá ít ỏi. Tôi đã nói chuyện này với chủ tịch Liên đoàn, chúng tôi thống nhất rằng ĐTQG sẽ có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho AFF Cup, càng nhiều càng tốt”.

Bà Nualphan Lamsam được bổ nhiệm làm trưởng đoàn của ĐTQG và U23 Thái Lan với kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới, giúp bóng đá xứ chùa vàng lấy lại vị thế vốn có.

Hiện tại U23 Thái Lan đang xếp thứ 2 ở bảng J vòng loại U23 châu Á với 1 điểm có được, đứng sau Malaysia. Mục tiêu của đội bóng này là có 6 điểm trong 2 trận còn lại cùng với đó là ngôi nhất bảng để đi tiếp.

trực tiếp ngoại hạng anhtin nhanh bóng đátrận đấu eurobóng đá bluket qua bongda

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1559/truong-doan-u23-thai-lan-treo-thuong-700-trieu-dong-neu-doi-nha-thang-lao-lo-xa-cho-aff-cup/