vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược ý

Thủ môn ĐT Malaysia “căng thẳng” vì để Campuchia ghi bàn, quyết khóa chân tiền đạo Lào

Trong trận đấu ra quân trước ĐT Campuchia, chính Khairul Fahmi là người đã mắc lỗi dẫn đến bàn thua

Trong trận đấu ra quân trước ĐT Campuchia, chính Khairul Fahmi là người đã mắc lỗi dẫn đến bàn thua của ĐT Malaysia, khiến đội nhà phải nhận một quả phạt đền.

“Bàn thua trước Campuchia ảnh hưởng đến tôi vì cả đội muốn giữ sạch lưới. Tuy nhiên, chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ khi kiếm được ba điểm. Tôi không biểu hiện ra ngoài nhưng thực sự tôi rất căng thẳng trước mỗi trận đấu, dù vậy, tự tin khi vào sân là điều tối quan trọng với các thủ môn, tôi cần truyền lửa cho các cầu thủ phía trên.

Thủ môn ĐT Malaysia "căng thẳng" vì để Campuchia ghi bàn, quyết khóa chân tiền đạo Lào  - Ảnh 1.

Thủ môn Khairul Fahmi (Ảnh: NST)

Billy Ketkeophomphone là một cầu thủ chất lượng. Chúng tôi đã được huấn luyện viên Tan Cheng Hoe phân tích ngắn gọn về ĐT Lào, và chúng tôi sẵn sàng. Mục tiêu của tôi là giữ sạch lưới nếu thi đấu vào ngày mai”, Khairul Fahmi chia sẻ trước trận đấu.

Một nhân vật cũng nhận được nhiều sự quan tâm của NHM Malaysia đó là tiền đạo Guilherme de Paula. Cầu thủ nhập tịch này để lại ấn tượng xấu khi phản ứng với quyết định thay người của HLV Tan Chang Hoe. Dù vậy, vị chiến lược gia này khẳng định, De Paula vẫn ra sân vào chiều nay.

“De Paula rất háo hức được thể hiện. Trận tới có thể đến lượt anh ấy ghi bàn. Những cầu thủ vào thay người, họ đã chơi tốt trước Campuchia và có thể đóng một vai trò nào đó trong trận đấu với Lào, tùy thuộc vào chiến lược của chúng tôi”, HLV Tan Chang Hoe nói.

Thủ môn ĐT Malaysia "căng thẳng" vì để Campuchia ghi bàn, quyết khóa chân tiền đạo Lào  - Ảnh 2.

Lịch thi đấu AFF Cup 2020 hôm nay

lịch thi đấu premier leagueboóng đá trực tiếplịch thi đấu aff cup 2021 bảng bbóng đá livegame bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1551/thu-mon-dt-malaysia-cang-thang-vi-de-campuchia-ghi-ban-quyet-khoa-chan-tien-dao-lao/