vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24h

Ông bầu CLB Thanh Hóa sung sướng ăn mừng quên cả…giày

Hình ảnh đáng nhớ đầu tiên diễn ra ở phút 20 ngay sau khi Bùi Văn Hiếu ghi bàn mở tỷ số. Bầu Đệ lao

Hình ảnh đáng nhớ đầu tiên diễn ra ở phút 20 ngay sau khi Bùi Văn Hiếu ghi bàn mở tỷ số. Bầu Đệ lao ra đường biên ăn mừng cực sung cùng các thành viên CLB Thanh Hoá và để quên luôn một chiếc giày ở cabin ban huấn luyện. Sau đó, máy quay truyền hình đã rất nhanh, bắt kịp được hình ảnh bầu Đệ trở lại cabin của CLB và xỏ chân vào giày.

Tiếp đó, đến phút 75, Rimario nâng tỷ số lên 2-1 cho Thanh Hoá. Lần này, bầu Đệ không còn quên giày nữa, thay vào đó ông đứng một mình, ăn mừng bằng cách giơ cao hai tay và nhún nhẩy như đang “lạc trôi” theo một điệu nhạc.

Bầu Đệ ăn mừng quên giày sau bàn thắng đầu tiên.

Pha ăn mừng “lạc trôi” theo điệu nhạc ở bàn thắng thứ hai của Thanh Hoá.

Những hình ảnh ấy của bầu Đệ khiến nhiều người cảm thấy thích thú, có người khen ông bầu của CLB Thanh Hoá ăn mừng “đáng yêu” và rất thật.

Sau đó, Lê Văn Thắng còn ghi thêm 1 bàn nữa giúp Thanh Hoá thắng chung cuộc 3-2. Đây là chiến thắng đầu tiên của CLB xứ Thanh sau 7 trận đầu mùa toàn hoà và thua. Chiến thắng này cũng giúp CLB Thanh Hoá thoát kiếp cuối sổ và vươn lên vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng với 7 điểm.

Bầu Đệ được xem là công thần của bóng đá Thanh Hóa. Ông tham gia phát triển CLB Thanh Hoá từ năm 2010 và giúp đội trở thành một trong những đội bóng đáng xem tại V.League. Năm 2015, ông chính thức chia tay bóng đá xứ Thanh, nhường chỗ cho một doanh nghiệp khác của địa phương có tiềm lực lớn hơn đầu tư.

Đến mùa giải năm nay, sau khi chứng kiến đội bóng chia tay nhà tài trợ, hàng loạt trụ cột rời đội và thi đấu bết bát, bầu Đệ quyết định trở lại, ngồi vào ghế Chủ tịch CLB. Động thái này khiến nhiều người bất ngờ nhưng kỳ vọng vào tương lai tốt đẹp hơn cho bóng đá xứ Thanh.

Ông bầu CLB Thanh Hóa sung sướng ăn mừng quên cả...giày - Ảnh 3.

Thanh Hoá vươn lên vị trí thứ 11 trên BXH sau chiến thắng 3-2 trước Quảng Nam.

tỷ số chelseakqbd truc tuyếnkết quả thi đấu eurotrực tiếp đá bóngvtv6 online

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1549/ong-bau-clb-thanh-hoa-sung-suong-an-mung-quen-ca-giay/