vị trí của bạn Home tin tức bóng đá euro

MU đồng ý để Lingard ra đi

MU và West Ham đã đồng ý cơ bản những điều khoản để Jesse Lingard có thể chuyển tới đội bóng thành L

MU và West Ham đã đồng ý cơ bản những điều khoản để Jesse Lingard có thể chuyển tới đội bóng thành London theo dạng cho mượn đến hết mùa giải này.

West Ham muốn mượn Lingard và MU cũng có chủ ý để cầu thủ tấn công của mình ra đi để có thêm thời gian thi đấu. Khúc mắc chỉ là vấn đề tài chính khi MU đòi hỏi phí mượn 1,5 triệu bảng, cùng với đó West Ham phải gánh toàn bộ mức lương 80.000 bảng/tuần của Lingard.

Để gia tăng sức ép lên West Ham, mới vài ngày trước, MU còn khẳng định Lingard vẫn đang tự do đàm phán với mọi đối tác có thiện chí. Tuy nhiên, vì mong muốn của bản thân là Lingard là được đến West Ham, Quỷ đỏ rốt cuộc cũng chịu nhượng bộ.

Đôi bên được cho là đã thống nhất phần lớn các điều khoản để thấy Lingard thi đấu 5 tháng tới trong màu áo West Ham. Tại đội bóng thành London, Lingard sẽ tái ngộ HLV David Moyes, người từng đánh giá cao tài năng của tiền vệ này khi còn dẫn dắt M.U. Moyes tin rằng ông có thể hồi sinh những phẩm chất tốt nhất của Lingard và hứa sẽ trao cho anh suất đá chính.

tin bóng đáfutsallịch thi đấu afftrận bóng hôm nayefootball 2022

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1510/mu-dong-y-de-lingard-ra-di/