vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24h

HLV Nam Định không sợ bị sa thải

Nam Định thua 0-1 khi tiếp SLNA ở vòng 12 V-League hôm 13/4, chôn chân ở vị trí thứ 11 với 10 điểm.

Nam Định thua 0-1 khi tiếp SLNA ở vòng 12 V-League hôm 13/4, chôn chân ở vị trí thứ 11 với 10 điểm. Sau trận, nhiều CĐV hô vang đòi HLV Nguyễn Văn Sỹ nghỉ vì thành tích yếu kém của đội.

“Tôi chẳng có gì phải lo lắng hay bận tâm việc mình có làm nữa hay không”, HLV Nguyễn Văn Sỹ trả lời khi được hỏi về nguy cơ bị sa thải. “Tôi quan niệm đã làm thì phải làm hết mình, còn một giây một phút thì cũng phải hết mình. Còn nếu có thay đổi ở ghế HLV để đội tốt hơn thì đó cũng là chuyện bình thường”.

Thua SLNA, Nam Định trải qua thất bại thứ năm trong 11 trận đã đấu tại V-League 2022. Ông Sỹ nhận lỗi về bản thân ở trận thua mới nhất: “Tôi chưa gieo được sự tự tin cho cầu thủ chơi bóng trên sân. Học trò của tôi mất bóng nhiều, khi có bóng, họ cũng không tự tin triển khai. Họ chưa thể hiện được như ý đồ của tôi”.

HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng trăn trở vì đội lại nhận bàn thua sau phút 70. “Đã sáu hay bảy trận đội thủng lưới muộn như vậy rồi. Tôi nhắc nhiều, nhưng đội vẫn chưa thay đổi được điều này”, ông Sỹ nói thêm.

Theo nhà cầm quân người Nam Định, đội hình thiếu ổn định, vì nhiều cầu thủ chấn thương, là một nguyên nhân khác khiến đội chơi bết bát. “Lực lượng xáo trộn nhiều, mỗi trận lại thay đổi vài vị trí, nên tính ổn định gần như không có. Hy vọng thời gian tới, các cầu thủ sẽ không dính những chấn thương vớ vẩn, để tôi có nhiều lựa chọn đội hình tốt hơn”, ông Sỹ phân bua.

Trên sân Thiên Trường, Nam Định vẫn chọn lối chơi câu bóng bổng cho ngoại binh. Nhưng Fagan và Mansaray mờ nhạt, thường thua khi đua tốc độ với các hậu vệ SLNA. Lúc hiếm hoi có cơ hội đánh đầu, họ cũng luôn dứt điểm hỏng. Ngoại binh là vấn đề lớn với Nam Định ở V-League 2022, khi các cầu thủ họ mua về đều bị đánh giá là chất lượng thấp. Dù vậy, HLV Nguyễn Văn Sỹ vẫn một mực bảo vệ các ngoại binh.

“Rất khó để đòi hỏi ngoại binh toả sáng ngay khi họ mới đến. Nhiều đội khác cũng có ngoại binh chưa ghi bàn qua 7, 8 trận. Chúng ta phải chờ đợi thôi”, ông giải thích.

Nam Định sẽ làm khách của Hà Tĩnh ở vòng tiếp theo, ngày 19/8.

Lâm Thỏa

SLNA hạ Nam Định nhờ siêu phẩm sút xa

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1482/hlv-nam-dinh-khong-so-bi-sa-thai/