vị trí của bạn Home kèo bet88

nguồn bvn

Đội bóng TP Hồ Chí Minh vô địch lượt đi, Sanna Khánh Hòa BVN đứng cuối Bảng xếp hạng【nguồn bvn】:Tại

nguồn bvn

Đội bóng TP Hồ Chí Minh vô địch lượt đi, Sanna Khánh Hòa BVN đứng cuối Bảng xếp hạng

nguồn bvn

Tại ba trận đấu này, tâm điểm hướng tới là cuộc đối đầu giữa chủ nhà Sanna Khánh Hòa BVN với đội khách Viettel để xác định thứ tự xếp hạng ở nhóm cuối sau khi trận đấu này kết thúc. Bởi ở tốp đầu đã xác định được đội bóng TPHồ Chí Minh vô địch lượt đi với tổng điểm 27, hơn 2 điểm so với đội đứng thứ hai là đương kim vô địch Hà Nội.

Trước khi diễn ra trận cầu tâm điểm này, ba đội bóng gồm Dược Nam Hà Nam Định, Quảng Nam, Sanna Khánh Hòa BVN đều đứng ở tốp cuối Bảng xếp hạng đang nỗ lực tìm kiếm và tích lũy từng điểm số, để mong cải thiện được thứ hạng của mình.

Với đội bóng Dược Nam Hà Nam Định đang đứng ở vị trí 12/14 câu lạc bộ tham dự, đối đầu với SHB Đà Nẵng có thành tích tốt hơn ở vị trí thứ 6 trên Bảng xếp hạng. Tuy nhiên, nhờ có lợi thế sân nhà, cộng thêm nguồn động viên tinh thần to lớn từ hàng vạn cổ động viên đã giúp cho Dược Nam Hà Nam Định giành chiến thắng 2 – 1 đầy thuyết phục trước đội bóng mạnh SHB Đà Nẵng, để mang về 3 điểm quý giá.

Trong khi đó, trên sân Tam Kỳ, chủ nhà Quảng Nam hiện đứng ở vị trí áp chót Bảng xếp hạng phải tiếp đón Becamex Bình Dương đang đứng ở vị trí thứ 9 với 15 điểm. Trong trận đấu này, Quảng Nam có được lợi thế sân nhà, nhưng đã phải chịu khuất phục trước Becamex Bình Dương từng 4 lần vô địch V.League vào các năm 2007, 2008, 2014 và năm 2015.

Với 2 kết quả ở loạt trận đấu sớm diễn ra trong tối 13/6 và 15/6 đã khiến trận cầu tâm điểm trong tối 16/6 giữa Sanna Khánh Hòa BVN với Viettel trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn. Một chiến thắng của Sanna Khánh Hòa BVN sẽ giúp cho đội bóng đang đứng ở cuối Bảng xếp hạng vươn lên cải thiện được thứ hạng của mình. Nhưng nếu kết quả ngược lại sẽ khiến đội bóng phố biển ngày càng lâm vào thế bị động và đầy khó khăn ở những trận đấu tiếp theo của lượt về V.League 2019.

Tuy nhiên, trước một Viettel đón chào sự trở lại của tuyển thủ quốc gia Trọng Hoàng, cùng hàng loạt các ngôi sao nổi bật trong đội hình ra quân đã giúp cho đội bóng này chơi lấn lướt hơn chủ nhà Sanna Khánh Hòa BVN. Phút 28, Bruno Cunha đã có pha bứt tốc và xử lý đầy kỹ thuật để loại bỏ hậu vệ Khánh Hòa trước khi dứt điểm chính xác mở tỷ số trận đấu.

Có bàn thắng, đội khách chủ động chơi chùng xuống và nhường thế trận cho Sanna Khánh Hòa BVN. Tuy nhiên, hàng công đội bóng phố biển thi đấu mờ nhạt, không tạo ra được quá nhiều cơ hội ăn bàn. Cách biệt 1 – 0 mong manh được Viettel duy trì tới khi trọng tài nổi hồi còi mãn cuộc.

Với kết quả để thua 0 -1 trước Viettel đã khiến Sanna Khánh Hòa BVN vẫn giậm chân tại chỗ ở vị trí bét Bảng xếp hạng sau khi vòng 13 khép lại; đồng thời giúp cho Viettel vươn lên vị trí thứ 9 với 17 điểm. Còn Quảng Nam vẫn tạm thời đứng ở vị trí áp chót với 11 điểm, kém đội đứng trên mình là Hải Phòng đến 4 điểm. Dược Nam Hà Nam Định từ vị trí thứ 12 đã vươn lên 11 với 15 điểm.

Ngoài những kết quả trên, vòng 13 cũng đã chứng kiến đương kim vô địch Hà Nội thắng 2 – 0 trước Sài Gòn, đội bóng TPHồ Chí Minh hòa 0 – 0 trước Thanh Hóa, Sông Lam Nghệ An thắng 2 – 0 trước Hoàng Anh Gia Lai, Than Quảng Ninh thắng 4 – 2 trước Hải Phòng, Bảng xếp hạng ở tốp đầu không có nhiều thay đổi: Đội bóng TPHồ Chí Minh vẫn dẫn đầu với 27 điểm, đứng thứ 2 là Hà Nội với 25 điểm, vươn lên vị trí thứ 3 là Than Quảng Ninh với 21 điểm, đẩy Sông Lam Nghệ An xuống vị trí thứ 4 cùng với 21 điểm, nhưng kém hệ số bàn thắng thua…

nguồn bvn Link

nguồn bvn

Tối 16/6 diễn ra 3 trận đấu muộn tại vòng 13 cũng là vòng đấu cuối cùng lượt đi Giải Bóng đá vô địch quốc gia Wake-up 247 – 2019 (V.League 2019).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1463/nguon-bvn/