vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

giải bóng đá hàn quốc k league

Những hình ảnh ấn tượng ngày K-League tái xuất【giải bóng đá hàn quốc k league】:K-League trở th&agrav

giải bóng đá hàn quốc k league

Những hình ảnh ấn tượng ngày K-League tái xuất

giải bóng đá hàn quốc k league

K-League trở thành giải vô địch quốc gia hiếm hoi thi đấu trong giai đoạn nguy cơ vì dịch COVID-19 vẫn còn tiềm ẩn. Vì thế, việc các trận đấu trở lại đã thu hút sự quan tâm của rất đông người hâm mộ trên toàn thế giới.

Trong lịch sử 37 năm của mình, K-League chưa bao giờ nhận được sự quan tâm đặc biệt như hiện nay. Việc giải đấu số 1 Hàn Quốc thi đấu khi dịch vẫn đang diễn ra đã, khi khán giả không được chứng kiến các trận đấu đỉnh cao suốt gần 3 tháng qua đã tạo ra hiệu ứng mạnh. K-League là một trong những giải vô địch quốc gia chất lượng nhất ở châu Á nên việc thu hút sự tâm của thế giới cũng là điều dễ hiểu.

Ngày khai mạc K-League 2020, Ban tổ chức giải đã bán được bản quyền truyền hình cho 36 quốc gia, so với con số 17 nước một ngày trước đó.

Để đảm bảo an toàn, các trận đấu K-League diễn ra trên sân không có khán giả, hạn chế tối đa số người có mặt trên sân. Các cầu thủ thi đấu đều phải tuân thủ quy trình kiểm dịch nghiêm ngặt. Các cầu thủ dùng chai nước có dán tên của mình trong trận đấu, không uống chung, hạn chế trò chuyện và trọng tài sẽ phạt nặng những ai khạc nhổ trên sân.

Các đội không bắt tay trước trận và HLV sẽ cố gắng chỉ đạo đội bóng khi phải đeo khẩu trang trên sân suốt trận. Còn HLV và các cầu thủ dự bị đều phải đeo khẩu trang trong suốt trận đấu. Các cuộc phỏng vấn sau trận đấu sẽ diễn ra ngay trên sân với phóng viên đứng cách 2m.

Lịch trình của giải cũng được rút ngắn từ 38 xuống còn 27 trận. 12 CLB sẽ thi đấu 22 vòng trước khi được chia thành hai nhóm. Nhóm 1 gồm 6 đội đứng đầu sẽ thi đấu tại một bảng để tìm ra đội vô địch. Phần còn lại chơi tại một bảng khác để xác định hai đội xuống hạng thi đấu tại K-League 2 vào năm sau. Thậm chí mùa giải cũng sẽ được tính là hoàn thành miễn là thi đấu xong 22 lượt trận đầu tiên.

Các biện pháp chống dịch của Hàn Quốc cũng cho thấy hiệu quả cao, không có thêm ca mắc mới nào kể từ ngày 4/5. Trong tổng số hơn 10.800 người mắc COVID-19 ở Hàn Quốc, đến nay đã có 9.300 người khỏi bệnh.

K-League mùa giải 2020 lẽ ra đã được khởi động từ ngày 29/2, tuy nhiên, đó cũng là ngày mà Hàn Quốc ghi nhận đến 909 trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2, con số cao nhất kể từ khi đại dịch COVID-19 tấn công Hàn Quốc.

Trước đó, để bóng đá có thể trở lại bằng phương án tốt nhất, Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc đã tham khảo ý kiến của các chuyên gia y tế và thống nhất tiến hành mùa giải mới trong điều kiện số lượng bệnh nhân COVID-19 được khống chế dưới 30 người trong khoảng thời gian ít nhất 2 tuần.

Toàn bộ hơn 1.100 nhân viên, cầu thủ được lấy mẫu xét nghiệm từ cách đây một tuần và tất cả đều cho kết quả âm tính.

giải bóng đá hàn quốc k league Link

giải bóng đá hàn quốc k league

Giải vô địch bóng đá Hàn Quốc (K-League) đã chính thức tái xuất khi bằng lượt trận đầu tiên mùa giải 2020. Các trận đấu đều diễn ra dưới sự đảm bảo y tế chặt chẽ để hạn chế những rủi ro liên quan đến COVID-19.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1456/giai-bong-da-han-quoc-k-league/