vị trí của bạn Home kèo bet88

messi campuchia

Vòng loại World Cup 2022: ‘Messi Campuchia’ bất ngờ bị loại khỏi đội hình【messi campuchia】:Trước cuộ

messi campuchia

Vòng loại World Cup 2022: ‘Messi Campuchia’ bất ngờ bị loại khỏi đội hình

messi campuchia

Trước cuộc tiếp đón đội tuyển Hong Kong (Trung Quốc) trên sân vận động Olympic ở thủ đô Phnom Penh vào ngày 5/9 tới, ngoài tiền đạo Chan Vathanaka, 2 trụ cột khác cũng nằm trong danh sách bị loại là Prak Mony Udom và Thierry Chantha Bin.

Thay vào đó, tài năng trẻ 16 tuổi Sieng Chanthea được triệu tập sau khi trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn cho đội tuyển Campuchia trong trận thắng 2-0 trước Pakistan, cũng tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV Felix Dalmas chia sẻ: "Nhiều cầu thủ U23 được triệu tập vì chúng tôi sẽ tham dự SEA Games 30 vào tháng 12 tới. Chúng tôi muốn nhân cơ hội này để sử dụng cả 2 đội. Những cầu thủ không có mặt ở đây là vì chấn thương. Họ rất, rất quan trọng đối với chúng tôi. Một đội bóng gồm 11 Lionel Messi hay 11 Cristiano Ronaldo có thể sẽ không giành chiến thắng. Bóng đá là trò chơi tập thể. Vì vậy, chúng tôi đã cố gắng tìm ra nhóm cầu thủ tốt nhất có thể làm việc cùng nhau và bổ sung cho nhau. Campuchia là một đội mạnh, nhưng phải thi đấu cùng nhau".

Theo bốc thăm vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Campuchia thuộc bảng C, cùng các đội bóng từ Hong Kong, Bahrain, Iraq và Iran.

messi campuchia Link

messi campuchia

Bộ đôi HLV Keisuke Honda – Felix Dalmas của đội tuyển Campuchia loại tiền đạo Chan Vathanaka khỏi danh sách 23 cầu thủ tham dự vòng loại World Cup 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1432/messi-campuchia/