vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược ý

de vrij

Bạn gái Stefan de Vrij sở hữu nhan sắc vạn người mê【de vrij】:Nhan sắc cực phẩm của bạn gái Stefan de

de vrij

Bạn gái Stefan de Vrij sở hữu nhan sắc vạn người mê

de vrijNhan sắc cực phẩm của bạn gái Stefan de Vrij

Stefan là một trong những siêu sao bóng đá chuyên nghiệp sở hữu mức lượng gần 2 triệu EUR. Hiện tại anh đang thi đấu cho Serie A là Inter Milan và Đội tuyển bóng đá quốc gia Hà Lan.

Ngoài thành công trên sân cỏ thì tuyên thủ sinh năm 1992 này còn có cuộc sống hạnh phúc với người đẹp Romania, Doina Turcanu. Cặp đôi gặp nhau ở Lazio và chính thức quen nhau năm 2017. Doina là gương mặt xuất sắc chiến thắng cuộc thi sắc đẹp ở Rome nhờ thân hình nóng bỏng và gương mặt xinh đẹp. Cô nàng luôn xuất hiện trên mọi hành trình sân cỏ của Stefan.

Bạn gái Stefan de Vrij sở hữu body vạn người mê cùng nhan sắc xinh đẹp. Bên cạnh đó với những tài năng về thời trang của Doina thethaoso tin rằng cô nàng sẽ thành công trên con đường theo nghề người mẫu.

de vrij Link

de vrij

Doina Turcanu, bạn gái Stefan de Vrij chính là bóng hồng sở hữu nhan sắc đỉnh cao luôn đứng sau mọi trận bóng của chàng hậu vệ Inter Milan.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1386/de-vrij/