vị trí của bạn Home tỉ lệ cá cược

dean henderson

CHẤN ĐỘNG: Sau Greenwood, thêm sao Ngoại hạng Anh bị bắt vì hành hung người tình【dean henderson】:Dea

dean henderson

CHẤN ĐỘNG: Sau Greenwood, thêm sao Ngoại hạng Anh bị bắt vì hành hung người tình

dean hendersonDean Henderson nghi bị bắt vì tấn công bạn gái

Sau thông tin về việc Mason Greenwood bị bắt, một câu chuyện khác đã gây chú ý trong thế giới bóng đá, tiết lộ một cầu thủ Premier League vừa bị bắt vì tấn công người yêu của mình, được đồn là Dean Henderson.

Tên của cầu thủ này không được nêu ra vì không giống trường hợp của Mason Greenwood, các luật sư đã được thuê để giải quyết vấn đề.

Mặc dù các nguồn tin từ báo chí không tiết lộ tên của các cầu thủ, nhưng các cá nhân trên Twitter và các trang web khác đảm bảo rằng cầu thủ này không ai khác là thủ môn Dean Henderson của Manchester United.

Trước khi Mason Greenwood bị bắt và Dean Henderson bị tình nghi, một huyền thoại của Quỷ đỏ là Ryan Giggs cũng đã nhiều lần phải hầu tòa vì những cáo buộc liên quan đến bạo lực với bạn gái và thậm chí là người nhà của cô.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

dean henderson Link

dean henderson

Sau thông tin có cầu thủ bị bắt, tin đồn cho rằng thủ môn Manchester United, Dean Henderson chính là nhân vật đó, với tội hành hung người yêu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1371/dean-henderson/