vị trí của bạn Home tỉ lệ cá cược

nguyễn trần duy nhất 2019

Nguyễn Trần Duy Nhất cám ơn vợ sau chiến thắng đầu tay tại ONE Championship 2019【nguyễn trần duy nhấ

nguyễn trần duy nhất 2019

Nguyễn Trần Duy Nhất cám ơn vợ sau chiến thắng đầu tay tại ONE Championship 2019

nguyễn trần duy nhất 2019

Tối ngày 6-9, sự kiện ONE Immortal Triumph đã diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ TP HCM với những cuộc đọ sức kickboxing và Muay Thái đẳng cấp thế giới.

Trước sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả nhà, Nguyễn Trần Duy Nhất đã ghi dấu ấn với một pha knock-out ấn tượng đối thủ người Malaysia Azwan Che Wil trong hiệp đấu thứ ba của cuộc đọ sức theo luật Muay Thái giữa hai võ sĩ.

Duy Nhất thi đấu nhỉnh hơn Azwan trong suốt quãng thời gian của trận đấu trước khi đánh gục đối phương xuống sàn bằng một cú đá cao chân trái hiểm hóc ở hiệp đấu thứ hai. Hiệp đấu thứ ba tiếp tục chứng kiến thế trận một chiều khi Duy Nhất có cú đấm phải đầy uy lực hạ đo ván võ sĩ người Malaysia. Ngay sau trận đấu, anh đã cảm ơn người vợ yêu quí khi chị luôn sát cát để làm một hậu phương vững chắc cho anh.

Trước đó, nữ võ sĩ người Mỹ gốc Việt Bi Nguyễn giành chiến thắng đáng nhớ trong lần trở lại mảnh đất cội nguồn của mình khi đánh bại đối thủ người Ấn Độ Puja Tomar trong một cuộc đọ sức theo luật Muay Thái. Cả Bi Nguyễn và Tomar đã thi đấu đôi công cởi mở, mang tới cho khán giả một trận đấu mãn nhãn.

Bi Nguyễn (bìa phải) thi đấu vượt trội

Kiểm soát thế trận trong phần lớn thời gian trận đấu, Bi Nguyễn liên tục uy hiếp đối phương bằng những combo đòn vũ bão. Hiệp đấu cuối cùng chứng kiến Bi Nguyễn đẩy cao nhịp độ và liên tục ghi điểm để khép lại trận đấu với chiến thắng áp đảo bằng điểm số.

và có được chiến thắng trước đối thủ

Tại đêm thi đấu này, khán giả còn chứng kiến một loạt những trận đấu kịch tính và nhiều pha kết thúc đẹp mắt đã được các võ sĩ cống hiến trong đêm thi đấu thuần đánh đứng đầu tiên của ONE Championship.

Nong-O Gaiyanghadao bảo vệ thành công ngôi vương hạng Bantamweight

Trong trận đấu tâm điểm của buổi tối, huyền thoại Nong-O Gaiyanghadao bảo vệ thành công ngôi vương hạng Bantamweight bằng một chiến thắng điểm số trước ngôi sao người Pháp Brice Delval.

nguyễn trần duy nhất 2019 Link

nguyễn trần duy nhất 2019

(NLĐO) – Hạ knock-out đối thủ bằng cú đấm móc ở cuối hiệp đấu thứ 3, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất đã có được chiến thắng đầu tay tại ONE Championeship, đặc biệt khi giải đấu lần đầu tiên diễn ra trên sân nhà.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1352/nguyen-tran-duy-nhat-2019/