vị trí của bạn Home kèo bet88

huan luyen vien nguyen huu thang

HLV Hữu Thắng nhận lương 200 triệu đồng/tháng?【huan luyen vien nguyen huu thang】:VFF chính thức ký h

huan luyen vien nguyen huu thang

HLV Hữu Thắng nhận lương 200 triệu đồng/tháng?

huan luyen vien nguyen huu thangVFF chính thức ký hợp đồng với HLV Hữu Thắng để dẫn dắt Đội tuyển Bóng đá quốc gia tuyển Việt Nam

Lễ ký kết diễn ra tại trụ sở Liên Đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ở Hà Nội. Theo đó, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ đồng thời dẫn dắt đội U23 và Đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, với mức lương hàng tháng dành cho HLV Nguyễn Hữu Thắng không được chính thức công bố. Có thông tin nhận trọng trách HLV trưởng Đổi tuyển bóng đá quốc gia, HLV Hữu Thắng được nhận mức lương 100 triệu đồng/tháng, nhưng cũng có thông tin là 200 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, tại lễ ký hợp đồng, cả HLV Hữu Thắng và đại diện VFF đều không tiết lộ thông tin về mức lương của tân HLV trưởng Đội tuyển bóng đá quốc gia dù được báo chí đặt câu hỏi.

Theo hợp đồng, HLV Hữu Thắng có toàn quyền quyết định mọi vấn đề về chuyên môn trong thời gian dẫn dắt đội tuyển.

Ký hợp đồng 2 năm, Tổng cục Thể dục Thể thao và VFF đặt ra cho HLV Hữu Thắng mục tiêu đưa ĐTVN vào chung kết AFF Cup 2016 và giành huy chương vàng SEA Games 2017.

Trước đó, HLV Hữu Thắng đã chọn xong 4 phó tướng vào Ban huấn luyện do ông đứng đầu, cụ thể: HLV Đào Quang Hùng (SHB Đà Nẵng). cựu thủ thành Võ Văn Hạnh (cựu thủ môn SLNA), trợ lý Dương Minh Ninh và trợ lý ngôn ngữ Trần Hùng Cường (người từng làm trợ lý cho HLV Riedl).

Trước khi chính thức ký hợp đồng, những ngày qua chiến lược gia người xứ Nghệ đã bắt đầu quá trình tuyển chọn cầu thủ cho tuyển Việt Nam. Ông đã đến sân Hàng Đẫy theo dõi Hà Nội đấu với HAGL tại vòng một V-League, trước khi vào Pleiku xem trận HAGL và Đà Nẵng tại vòng hai.

Lãnh đạo VFF tặng hoa và áo đấu cho ông Nguyễn Hữu Thắng, tân HLV trưởng Đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam

Ngày 24-3 tuyển Việt Nam tiếp Đài Loan, trước khi đến sân trung lập đấu với Iraq ở vòng loại World Cup 2018 và Iraq vào cuối tháng 3 tới.

Sau khi chia tay HLV Toshiya Miura và khép lại giai đoạn đặt niềm tin vào các nhà cầm quân nước ngoài, bóng đá Việt Nam đồng thuận trong việc sử dụng trở lại HLV nội. Cựu danh thủ Nguyễn Hữu Thắng đã nhận được sự tín nhiệm cao từ cơ quan quản lý, giới chuyên môn, các cầu thủ và dư luận. Ngày 15-2 vừa qua, ông Hữu Thắng đã đạt được thỏa thuận với VFF trong việc dẫn dắt đội tuyển quốc gia.

1 HLV Nguyễn Hữu Thắng (ảnh: Báo Bóng Đá)

Nguyễn Hữu Thắng sinh năm 1972 tại Hà Tĩnh

– Khoác áo đội tuyển Việt Nam tham dự Tiger Cup các năm 1996, 1998, 2000 và 2002; Sea Games 1995, 1997, 1999.

– Sự nghiệp huấn luyện

+ 2005: Sông Lam Nghệ An

+ 2009: Hà Nội T&T

+ 2011: Sông Lam Nghệ An

– Thành tích

+ Đưa Hà Nội T&T từ vị trí áp chót lựa đi lên thứ 4 V.League 2009

+ SLNA vô địch cúp Quốc gia 2010

+ Giúp SLNA lần thứ 3 vô địch V.League năm 2011

huan luyen vien nguyen huu thang Link

huan luyen vien nguyen huu thang

(NLĐO)- Lúc 14 giờ chiều 3-3 đã chính thức diễn ra lễ ký hợp đồng giữa VFF với HLV Hữu Thắng để dẫn dắt tuyển Việt Nam trong 2 năm với mức lương có thể lên tới 200 triệu đồng/tháng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1347/huan-luyen-vien-nguyen-huu-thang/