vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24h

sextinh

Nghi án cầu thủ tung ảnh sex tình cũ lên mạng【sextinh】:Người đẹp nóng bỏng 25 tuổi khẳng định trước

sextinh

Nghi án cầu thủ tung ảnh sex tình cũ lên mạng

sextinh

Người đẹp nóng bỏng 25 tuổi khẳng định trước đó cô chỉ gửi loạt ảnh nóng này cho tình cũ. Tuy nhiên, hiện tại, những bức hình “nhức mắt” này đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng. Ngay sau khi loạt ảnh này được công bố, một số người tỏ ra hoài nghi vì gương mặt của cô gái trong bức hình khá mờ. Tuy nhiên, sau đó, Ivana Nadal đã xác nhận cô chính là người trong loạt ảnh đang “gây bão”.

Ivana Nadal đang khốn đốn vì loạt ảnh “người lớn” bị tung lên mạng

Cô cho biết: “Tôi không biết có phải anh ấy đăng tải những hình ảnh này lên mạng không hay anh ấy đã gửi cho ai khác”.

Mặc dù Ivana Nadal không tiết lộ danh tính của người của kẻ tình nghi nhưng một số tin đồn cho rằng kẻ tung ảnh nóng chính là bạn trai cũ của cô Jonathan Calleri, chân sút đang khoác áo CLB Sao Paulo. Hiện tại, anh vẫn chưa đưa ra bất cứ lời bình nào về vụ việc này.

Jonathan Calleri, cầu thủ hiện đang khoác áo CLB Sao Paulo

Một đối tượng khác được đưa vào “tầm ngắm” chính là thủ môn của CLB Boca Juniors, Agustin Orion. Ngay lập tức, thủ thành người Argentina tuyên bố: “Tôi chẳng dính dáng gì đến vụ việc này cả. Làm ơn đừng hỏi tôi thêm lần nào nữa, tôi chỉ muốn nói về bóng đá”.

Thủ thành Agustin Orion cũng nằm trong diện tình nghi

sextinh Link

sextinh

(NLĐO) – Ivana Nadal, người mẫu kiêm người dẫn chương trình nổi tiếng của Argentina, đang khốn đốn vì loạt ảnh người lớn cô từng gửi cho tình cũ bị tung lên mạng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1336/sextinh/