vị trí của bạn Home tỉ lệ cá cược

nhung hinh anh dep cua neymar

Người đẹp song sinh khiến Neymar mất mặt【nhung hinh anh dep cua neymar】:Gabrielle và Valeska Araujo

nhung hinh anh dep cua neymar

Người đẹp song sinh khiến Neymar mất mặt

nhung hinh anh dep cua neymar

Gabrielle và Valeska Araujo là 2 “hot girl” sinh đôi người Brazil. Vẻ đẹp của họ làm xao động trái tim Neymar và tiền đạo này đã lên kế hoạch cưa cẫm. Thế là trong bữa tiệc mừng năm mới do chính Neymar tổ chức tại Barcelona vừa qua, tiền đạo đang này đã gửi lời mời đến 2 người đẹp trên để gây ấn tượng. Tuy nhiên, Gabrielle và Valeska Araujo đã thẳng thừng từ chối. Sự cố này khiến Neymar bị một phen mất mặt với bạn bè.

CHị em song sinh Gabrielle – Valeska Araujo

Sở dĩ Gabrielle và Valeska Araujo không nhận lời mời của Neymar vì lo ngại rơi vào bẫy tình của tuyển thủ Brazil. Neymar nổi tiếng là trăng hoa và đã đưa chị em Gabrielle, Valeska Araujo vào tầm ngắm vì mê vẻ đẹp bốc lửa của 2 cô nàng này.

Kể từ khi chia tay cô bạn gái xinh đẹp Bruna sau World Cup 2014, Neymar vẫn chưa chính thức cặp kè với ngườ đẹp nào. Tuy nhiên, ngôi sao Barca bị đồn cặp kè với hàng chục bóng hồng nóng bỏng ở xứ Samba.

Một số hình ảnh của 2 người đẹp song sinh Gabrielle – Valeska Araujo:

nhung hinh anh dep cua neymar Link

nhung hinh anh dep cua neymar

(NLĐO) – Tài giỏi và đào hoa nhưng không phải lúc nào Neymar cũng dễ dàng chinh phục được trái tim các người đẹp.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1335/nhung-hinh-anh-dep-cua-neymar/