vị trí của bạn Home kèo bet88

ĐộibóngCB,GVtrườngĐHKTQDvôđịchgiảiđấubóngđáquốctếtạiNEUnăm2016

Chiều ngày 6/4/2016, tại sân bóng đá Minh Kiệt, 44, phố Đại La, Hà Nội đã diễn ra giải đấu bóng đá quốc tế tại NEU năm 2016.

Đây là giải đấu truyền thống do Trường ĐH KTQD tổ chức nhằm thắt chặt tình hữu nghị, hợp tác giữa CB, GV Trường ĐH KTQD với các lưu học sinh Lào và Campuchia (sinh viên đại học và nghiên cứu sinh) đang học tập tại trường. Hằng năm, giải được tổ chức 2 lần vào dịp Tết truyền thống của nước bạn và ngày 20/11. Đây đã là năm thứ 3, giải đấu được tổ chức. 
Giải đấu bóng đá quốc tế tại NEU là giải đấu truyền thống và diễn ra 2 lần trong 1 năm
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Hồng Chương, Phó Hiệu trưởng trường ĐH KTQD (giữa) chụp ảnh lưu niệm với đội trưởng lưu học sinh Lào và Campuchia
Giải đấu bóng đá quốc tế tại NEU năm 2016 là dịp các đội bóng thắt chặt tình hữu nghị và thi đấu cọ xát
Tại lễ khai mạc giải, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, Phó Giáo sư, Tiến sỹ Phạm Hồng Chương, Phó Hiệu trưởng trường ĐH KTQD đã có bài phát biểu chào mừng các đội bóng đã tham gia giải. BTC giải cũng đã tặng cờ lưu niệm và bóng thi đấu cho 2 đội bóng lưu học sinh Lào và Campuchia. 
Tiền vệ Chiến Thắng (số 2) là cầu thủ rất quan trọng của đội bóng CB, GV Trường ĐH KTQD
Đội lưu học sinh Lào (áo xanh) có nền tảng thể lực rất tốt
Sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra rất hấp dẫn và cống hiến. Đội bóng lưu học sinh Lào có nền tảng thể lực tốt trong khi đội bóng lưu học sinh Campuchia trẻ trung, tốc độ. Đội bóng CB, GV của Trường ĐH KTQD với dàn cầu thủ tài năng và dầy dạn kinh nghiệm như đội trưởng Khánh Hưng, tiền vệ trung tâm Chiến Thắng, hậu vệ phải Anh Đức đã thi đấu rất hay và giành chức vô địch hoàn toàn xứng đáng. 
Hậu vệ phải Anh Đức là mẫu cầu thủ chơi công thủ toàn diện
Khánh Hưng, tiền đạo kiêm chủ tịch đội bóng CB, GV của Trường ĐH KTQD (số 7) ăn mừng với đồng đội sau khi ghi bàn
Nhưng kết quả không phải là điều quan trọng nhất bởi giải đấu bóng đá quốc tế tại NEU năm 2016 là cơ hội quý báu để các đội bóng giao lưu, cọ xát, nâng cao thể lực để công tác, học tập hiệu quả hơn và tất cả các đội bóng đều là những người giành chiến thắng.
Một số hình ảnh khác tại giải đấu bóng đá quốc tế tại NEU năm 2016:

Chiều ngày 6/4/2016, tại sân bóng đá Minh Kiệt, 44, phố Đại La, Hà Nội đã diễn ra giải đấu bóng đá quốc tế tại NEU năm 2016.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/133/doibongcbgvtruongdhktqdvodichgiaidaubongdaquoctetaineunam2016/