vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24h

sẽ thailand

HLV Park Hang-seo bác bỏ tin đồn dẫn dắt tuyển Thái Lan【sẽ thailand】:Điều này khiến nhà cầm quân ngư

sẽ thailand

HLV Park Hang-seo bác bỏ tin đồn dẫn dắt tuyển Thái Lan

sẽ thailand

Điều này khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc đặc biệt thận trọng trong thời gian về nước. Trả lời phỏng vấn kênh UCN Sports, HLV Park Hang-seo không giấu được sự khó chịu trước một loạt thông tin mà ông xem được trên YouTube.

“HLV Park Hang-seo rất khó chịu khi biết một số YouTuber tung ra những tin tức giả mạo, vô căn cứ về việc “Park Hang-seo xác nhận sẽ dẫn dắt đội tuyển Thái Lan sau khi kết thúc hợp đồng với tuyển Việt Nam vào tháng 1 tới. Ngoài ra, một số kênh YouTube cũng bịa chuyện giữa HLV Park và LĐBĐ Việt Nam đang có những mâu thuẫn để tăng lượt xem” – phóng viên của UCN Sports chia sẻ.

HLV Park Hang-seo bác bỏ thông tin một số kênh YouTube nói về việc ông nhận lời dẫn dắt đội tuyển quốc gia Thái Lan .Ảnh: NGÔ NHUNG

Một điều rất dễ thấy là kể từ thời điểm trở về Hàn Quốc chịu tang cha vợ, HLV Park Hang-seo khá kín tiếng cho đến thời điểm ông quay trở lại Việt Nam để bắt tay vào công việc chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam.

“Vì lo ngại báo chí và các YouTuber đến làm phiền mà ông ấy giữ sự kín đáo suốt thời gian ở Hàn Quốc, ngoại trừ một ít thông tin về việc ông trở về thăm mẹ già ở quê nhà, còn lại không ai biết ông Park đi đâu, làm gì? Chỉ đến thời điểm ngay trước khi trở lại Việt Nam vào ngày 28-7, HLV Park mới nhận lời tham gia buổi phỏng vấn độc quyền, đầy thân thiện và cởi mở ngay tại sân Seoul Olympic Park, kéo dài trong khoảng 1 giờ” – phóng viên của UCN Sports cho biết thêm.

Trong những ngày qua, HLV Kiatisuk của HAGL cũng cảm thấy rất khó chịu trước một loạt tin đồn liên quan đến việc LĐBĐ Thái Lan sẵn sàng đưa ông trở lại chiếc ghế thuyền trưởng đội bóng xứ sở chùa vàng.

Tuy nhiên, nhà cầm quân người Thái khẳng định vẫn gắn bó với HAGL và sau khi chích vắc-xin Covid-19 vào ngày 6-8, ông sẽ quay trở lại Thái Lan nhưng chỉ để nghỉ ngơi bên gia đình. Tương tự, trường hợp đồn đoán dành cho HLV Park Hang-seo cũng được xác định là để lôi kéo sự chú ý dành cho những kênh YouTube.

sẽ thailand Link

sẽ thailand

Không chỉ HLV Kiatisuk hiện đang dẫn dắt CLB HAGL được đồn đoán sẽ trở về dẫn dắt đội tuyển Thái Lan sau khi LĐBĐ nước này sa thải HLV người Nhật Nishino Akira, chính HLV Park Hang-seo của đội tuyển Việt Nam cũng được nhắc tên.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1321/se-thailand/