vị trí của bạn Home kèo bet88

nha ban nha trang khanh hoa

Hơn 7.000 người tham gia Ngày hội đi bộ tại Nha Trang【nha ban nha trang khanh hoa】:Sáng 22-5, tại kh

nha ban nha trang khanh hoa

Hơn 7.000 người tham gia Ngày hội đi bộ tại Nha Trang

nha ban nha trang khanh hoa

Sáng 22-5, tại khu vực trước Quảng trường 2 tháng 4 TP Nha Trang, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, nhãn hàng Nestlé MILO tổ chức Ngày hội đi bộ với chủ đề “Tiếp ý chí cho hành trình năng động”.

Ngày hội thu hút hơn 7.000 người là học sinh, phụ huynh của các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố Nha Trang như: Xương Huân, Tân Lập, Âu Cơ, Nguyễn Hiền, Phước Hải… Các học sinh, phụ huynh tham gia sự kiện thực hiện đoạn đường đi bộ dài 1km (lộ trình dọc tuyến đường biển Trần Phú từ Quảng trường 2 tháng 4 Nha Trang đi theo hướng Bắc đến ngã ba Nguyễn Chánh, vòng lại). Sau khi hoàn thành cự ly đi bộ, các em học sinh và phụ huynh được trải nghiệm việc luyện tập, khám phá những môn thể thao như bóng rổ, bóng chuyền, Aerobics…

Hơn 7.000 phụ huynh học sinh tham gia Ngày hội đi bộ tại TP Nha Trang

Ông Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Khánh Hòa, cho biết hòa không khí sôi nổi của SEA Games 31, Ngày hội đi bộ nhằm khuyến khích các em tham gia những hoạt động thể thao trong dịp hè, góp phần thúc đẩy sự phát triển phong trào thể thao, quảng bá hình ảnh du lịch Nha Trang – Khánh Hòa.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện thể dục thể thao đáng chú ý của phố biển Nha Trang:

Các trường học trên địa bàn TP Nha Trang cùng tham gia

Các em học sinh đi bộ nhằm lan tỏa tình yêu thể dục thể thao

Nhiều phụ huynh cùng đi theo

nha ban nha trang khanh hoa Link

nha ban nha trang khanh hoa

(NLĐO)- Tại phố biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, lần đầu tiên hơn 7.000 phụ huynh, học sinh cùng tham gia một Ngày hội đi bộ lan tỏa tình yêu thể thao, rèn luyện sức khỏe và hưởng ứng không khí sôi nổi của SEA Games 31.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1316/nha-ban-nha-trang-khanh-hoa/