vị trí của bạn Home kèo bet88

phi pha

Người đại diện của Đặng Văn Lâm tố chủ tịch CLB Hải Phòng tăng phí phá hợp đồng 350.000 USD?【phi pha

phi pha

Người đại diện của Đặng Văn Lâm tố chủ tịch CLB Hải Phòng tăng phí phá hợp đồng 350.000 USD?

phi pha

Thủ môn Đặng Văn Lâm im lặng, nhưng người đại diện Andrey Grushin vẫn tiết lộ về việc phải chi 500.000 USD một cách vô lý cho chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng để giải phóng hợp đồng cho thân chủ

Trả lời Zing, ông Andrey Grushin -người đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm đã tiết lộ một thông tin gây sốc, khi cho biết ông Trần Mạnh Hùng – chủ tịch CLB Hải Phòng – đã giấu nhẹm vụ giải phóng hợp đồng với khoản tiền đền bù lên đến 500.000 USD.

Ngày 2-1, tức chỉ một ngày sau khi có thông tin thủ môn Đặng Văn Lâm được CLB Muangthong United chú ý, ông Trần Mạnh Hùng phát biểu với báo chí về việc thủ môn người Nga gốc Việt chỉ còn hợp đồng 1 năm với CLB Hải Phòng nên khoản tiền đền bù nếu ra đi chỉ là 150.000 USD. “Tuy nhiên ngày 15-1, khi chúng tôi đến gặp ông Hùng, số tiền mà ông ấy thông báo là 500.000 USD, gấp gần 4 lần so với cái giá mà ông ấy nói với báo chí. Tôi nói đã mang theo 250.000 USD (gần 6 tỉ đồng), nhưng ông Hùng từ chối”, Andrey Grushin chia sẻ.

Nhà môi giới người Nga tiết lộ thêm: “Tôi nghĩ thương vụ này không thể hoàn tất được, bởi số tiền đền bù cao một cách vô lý. Tuy nhiên, Đặng Văn Lâm đã không muốn làm lớn chuyện bởi món nợ ân tình với Hải Phòng, nơi ông Hùng là người bênh vực cậu ta, kể cả trong thời điểm vô danh. Tôi nghĩ nếu không kết thúc cuộc đàm phán trước Asian Cup 2019, ông Hùng có thể hét giá lên 1 triệu USD nếu như Văn Lâm tiếp tục tỏa sáng ở giải châu lục. Chính vì vậy mà cuối cùng vẫn phải chấp nhận khoản tiền 500.000 USD”.

Đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm – Andrey Grushin (bên phải) tuyên bố không muốn gặp lại chủ tịch CLB Hải Phòng một lần nào nữa

“FIFA cần kiểm soát những CLB và những con người như vậy. Tôi không muốn gặp lại ông Hùng đó một lần nào nữa. May cho Văn Lâm là Muangthong United rất khao khát có được chữ kya của cậu ta nên chấp nhận bỏ ra một khoản tiền cực kì vô lý, chiếm gần 50% ngân sách chuyển nhượng một mùa của đội bóng Thái Lan này”, ông Grushin kết luận.

Những câu chuyện lùm xùm mà người đại diện của Đặng Văn Lâm nói với báo chí Việt Nam một lần nữa làm dư luận nhớ lại trường hợp đòi hợp đồng của tiền đạo Errol Stevens. Ngoại binh này từng tố cáo việc ông Hùng không trả lại bản hợp đồng mà Stevens đã ký với Hải Phòng, khiến anh không thể chuyển đến thi đấu cho CLB khác và buộc phải trở về Jamaica.

Thêm sự việc với thủ môn Đặng Văn Lâm, cùng việc nhà tài trợ mùa trước là Asanzo rút lui, chuyển sang tài trợ cho Than Quảng Ninh, khiến không ít người hâm mộ cảm thấy thất vọng về cách ứng xử của lãnh đạo đội bóng đất cảng.

phi pha Link

phi pha

(NLĐO) – Andrey Grushin, người đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm, tiết lộ thông tin chủ tịch CLB Hải Phòng ban đầu đồng ý giải phóng hợp đồng 150.000 USD, nhưng khi gặp lại đòi 500.000 USD

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1312/phi-pha/