vị trí của bạn Home tỉ lệ cá cược

phanmu

Cơ hội sở hữu cổ phần M.U【phanmu】:Tờ Wall Street Journal công bố thông tin nhà đương kim vô địch giả

phanmu

Cơ hội sở hữu cổ phần M.U

phanmuTờ Wall Street Journal công bố thông tin nhà đương kim vô địch giải Ngoại hạng Anh sẽ phát hành cổ phiếu lần đầu tại quốc gia Đông Nam Á trong năm nay. Trước đó, thị trường chứng khoán được “Quỷ đỏ” nhắm là Hong Kong.
Cổ phiếu M.U rất hấp dẫn nhưng không phải ai cũng có thể mua đượcTrong quá khứ, cổ phiếu M.U đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán London nhưng gia đình Glazer đã thâu tóm với số vốn đầu tư gần 800 triệu bảng Anh vào năm 2005.
Sở dĩ M.U chọn châu Á làm nơi tung ra cổ phiếu vì đây được xem là “con bò sữa” của các đội bóng lớn châu Âu, riêng M.U có đến gần 200 triệu fan châu Á trong tổng số 300 triệu người hâm mộ đội bóng trên toàn thế giới.
Nếu kế hoạch “lên sàn” Singapore thành công, gia đình Glazer sẽ dư sức trả khoản nợ 500 triệu bảng Anh đang đè nặng lên đội bóng. Hơn nữa, quyền hành vẫn nằm trong tay các nhà đầu tư Mỹ bởi lượng cổ phiếu bán ra cũng chỉ chiếm khoảng 30%.
Theo nhận định của giới chuyên môn, nhiều khả năng cổ phiếu M.U sẽ rơi vào tay các nhà đầu tư lớn còn người hâm mộ ít có cơ hội cạnh tranh.

phanmu Link

phanmu

(NLĐO)- M.U lên kế hoạch bán 30% cổ phiếu (khoảng 610 triệu bảng Anh) ở thị trường chứng khoán Singapore.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1308/phanmu/