vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24h

lich thi dau vong 4 v league 2021

V-League đá “dồn toa” từ tháng 3【lich thi dau vong 4 v league 2021】:Đó là kết quả cuộc họp giữa LĐBĐ

lich thi dau vong 4 v league 2021

V-League đá “dồn toa” từ tháng 3

lich thi dau vong 4 v league 2021

Đó là kết quả cuộc họp giữa LĐBĐ Việt Nam (VFF) và Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), được công bố vào sáng 20-2.

Dựa theo tình hình dịch Covid-19 cơ bản được kiểm soát ở các địa phương, đồng thời phục vụ đội tuyển quốc gia cũng như 3 CLB Viettel, Hà Nội và Sài Gòn FC tham dự cúp châu lục, VFF và VPF thống nhất sẽ xin phép được tổ chức V-League 2021 trở lại vào giữa tháng 3.

Thời gian dự kiến sẽ rơi vào trung tuần tháng 3, với các trận đấu bù vòng 3 V-League (5 trận) sẽ được tổ chức vào ngày 13 và 14-3, còn vòng 4 sẽ diễn ra vào ngày 19 và 20-3. Sau đó, các vòng tiếp theo sẽ diễn ra với mật độ thi đấu dày đặc, các đội chỉ được nghỉ 3-4 ngày thay vì 1 tuần như trước đây.

Lịch thi đấu theo kiểu này giúp giai đoạn 1 của V-League 2021 kết thúc đúng kế hoạch, nhằm tạo điều kiện cho đội tuyển Việt Nam tập trung vào tháng 5 để chuẩn bị cho 3 trận còn lại của bảng G thuộc vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á (V-League sẽ tạm dừng từ giữa tháng 5 tới hết tháng 6).

Lee Nguyễn và các đồng đội CLB TP HCM tích cực tập luyện chuẩn bị cho ngày V-League trở lại

Thầy trò HLV Park Hang-seo dự kiến tập trung từ ngày 22-5, thi đấu 3 trận vòng loại World Cup khả năng sẽ được tổ chức ở UAE từ ngày 7 đến 15-6. Khi về nước, đội tuyển phải trải qua thời gian cách ly theo quy định phòng chống dịch.

Việc thi đấu “dồn toa” là điều bắt buộc để giai đoạn 1 V-League có thể kết thúc vào tháng 7, giai đoạn 2 kết thúc vào ngày 19-9, dành quãng thời gian cuối năm phục vụ đội tuyển Việt Nam (trong trường hợp vào vòng loại thứ 3 World Cup), đồng thời còn đá AFF Suzuki Cup và SEA Games 31.

Song, như vậy sẽ là một thiệt thòi không nhỏ cho các đội bóng sở hữu nhiều cầu thủ có độ tuổi trung bình cao. Việc hồi phục được thể trạng tốt nhất sau 3-4 ngày là không dễ, nhất là thời gian di chuyển, thích nghi sân bãi cũng như điều kiện thời tiết của từng địa phương là một rào cản lớn.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, những đội bóng nào biết cách vượt qua giai đoạn thi đấu “dồn toa” ở lượt đi V-League 2021 sẽ có rất nhiều cơ hội để giành thứ hạng cao. Những CLB có tiềm lực yếu sẽ phải tính toán để không bị hụt hơi trong cuộc đua trụ hạng khốc liệt, giống trường hợp của CLB Quảng Nam ở mùa giải 2020.

Để chuẩn bị cho V-League 2021 trở lại, VFF và VPF đã ban hành văn bản hướng dẫn công tác tổ chức thi đấu trong thời gian dịch bệnh. VFF đã có hướng dẫn rất cụ thể về việc tổ chức các trận đấu theo đúng quy định phòng chống dịch bệnh như khử khuẩn, sát trùng, đo thân nhiệt, bắt buộc đeo khẩu trang, không sử dụng trẻ em dắt tay 2 đội ra sân, chụp hình 2 đội phải đứng riêng, báo chí phỏng vấn phải giữ đúng khoảng cách…

lich thi dau vong 4 v league 2021 Link

lich thi dau vong 4 v league 2021

Dựa vào lịch thi đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup, Ban Tổ chức V-League dự kiến sẽ xin phép tổ chức trở lại vào giữa tháng 3. V-League sẽ phải đổi lịch thi đấu và bắt buộc các CLB phải đá dồn toa từ 4-5 ngày/vòng đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1304/lich-thi-dau-vong-4-v-league-2021/