vị trí của bạn Home tỉ lệ cá cược

pelle

Xem thường HLV, Pelle bị đuổi khỏi tuyển Ý【pelle】:Pelle (phải) trong trận đấu với Tây Ban Nha rạng s

pelle

Xem thường HLV, Pelle bị đuổi khỏi tuyển Ý

pelle

Pelle (phải) trong trận đấu với Tây Ban Nha rạng sáng 7-10

Hành vi xem thường HLV của Pelle diễn ra trong trận Ý tiếp Tây Ban Nha thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 rạng sáng 7-10. Pelle được HLV Ventura cho ra sân ngay từ đầu nhưng đến phút 60 anh bị thay thế bởi Immobile. Lúc này tuyển Ý đang bị dẫn trước 1-0.

Không hài lòng với quyết định thay người, tiền đạo đang khoác áo CLB Lỗ Năng Sơn Đông (Trung Quốc) không thèm nhìn mặt HLV đi thẳng một mạch vào trong mặc cho ông Ventura đưa tay ra đợi bắt.

Hành động xem thường HLV của Pelle không thoát được sự quan sát của LĐBĐ Ý (FIGC). Ngay sau trận, FIGC đã ban hành lệnh trục xuất cựu tiền đạo Southampton khỏi đội tuyển Ý.

“Là một thành viên của ĐTQG, bạn không được thể hiện sự thiếu tôn trọng với HLV, nhân viên, đồng đội và người hâm mộ” – tuyên bố của FIGC viết. “HLV trưởng cùng FIGC đã quyết định để loại trừ Graziano Pelle do hành vi thiếu tôn trọng mọi người. Cầu thủ phải có phẩm chất đạo đức cần thiết và có một thái độ phù hợp với chiếc áo Azzurra”.

HLV Vetura nói về Pelle sau trận: “Tôi không nghĩ Pelle tức giận vì bị thay ra. Có lẽ vì cậu ấy bực bội vì hiệu suất thi đấu của mình. Những trường hợp này tôi thấy rất nhiều trong sự nghiệp cầm của mình. Nó thuộc về bóng đá nhưng khi bạn khoác áo tuyển Ý, bạn cần nên cẩn trọng”.

HLV Ventura của Ý

Sau 2 lượt trận ở bảng G, tuyển Ý (4 điểm) xếp thứ ba sau Albania và Tây Ban Nha. Họ sẽ làm khách Macedonia vào ngày 10-10.

pelle Link

pelle

(NLĐO) – Tiền đạo G.Pelle vừa bị trục xuất khỏi đội tuyển Ý vì không thèm bắt tay HLV G.Ventura sau khi bị ông này thay ra sớm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1299/pelle/