vị trí của bạn Home kèo bet88

đi bão u23 việt nam

Đà Nẵng: Cầu Rồng kẹt cứng, người dân mở hội ăn mừng U23 Việt Nam vô địch【đi bão u23 việt nam】:Hơn 2

đi bão u23 việt nam

Đà Nẵng: Cầu Rồng kẹt cứng, người dân mở hội ăn mừng U23 Việt Nam vô địch

đi bão u23 việt nam

Hơn 22 giờ ngày 22-5, ghi nhận của phóng viên, các tuyến phố tại trung tâm Đà Nẵng như Trần Hưng Đạo, Trần Phú, Nguyễn Văn linh, Võ Văn Kiệt,…đông nghịt các CĐV đang ăn mừng, hô vang “Việt Nam vô địch”.

Đặc biệt, tại công viên hai bên bờ Đông – Tây cầu Rồng, các CĐV đổ xuống đường, ăn mừng chiến thắng của tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam. Càng về khuya, dòng người càng đông đúc, bầu không khí nóng hơn bao giờ hết.

Hàng nghìn người hâm mộ tập trung tại công viên bờ Đông cầu Rồng

Cuồng nhiệt cổ vũ cho tuyển U23 Việt Nam

Giây phút vỡ òa khi Việt Nam có bàn thắng ấn định tỉ số 1-0

Một CĐV nước ngoài tại công viên bờ Đông cầu Rồng

Để đảm bảo an ninh trật tự cho người dân tham gia ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam, Đại tá Phan Ngọc Truyền, Trưởng phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị huy động 100% quân số làm nhiệm vụ đảm bảo ATGT sau trận chung kết bóng đá nam giữa U23 Việt Nam – U23 Thái Lan.

Theo Đại tá Phan Ngọc Truyền, nếu người dân có đi “bão”, lực lượng sẽ hỗ trợ, đồng thời tổ chức triển khai phòng, chống và xử lý nghiêm các trường hợp tổ chức đua xe trái phép.

Đại tá Phan Ngọc Truyền cho biết thêm, Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng đã chỉ đạo các lực lượng thuộc Công an thành phố như Cảnh sát trật tự, cơ động, lực lượng 911, lực lượng 8394… tổng lực đảm bảo ATGT, ANTT trong tối nay.

Bầu không khí lễ hội tại cầu Rồng Đà Nẵng

Hàng chục nghìn CĐV tập trung về đây để đi “bão” mừng chức vô địch của U23 Việt Nam

Cờ đỏ sao vàng rợp trời tại cầu Rồng tối 22-5

Bầu không khí lễ hội càng về đêm càng náo nhiệt

Người dân dùng đủ mọi phương tiện để bày tỏ tình yêu với đội tuyển bóng đá

đi bão u23 việt nam Link

đi bão u23 việt nam

(NLĐO) – Ngay sau chiến thắng thuyết phục của tuyển U23 Việt Nam, hàng nghìn người dân tập trung ăn mừng, các tuyến đường chính tại TP Đà Nẵng kẹt cứng fan hâm mộ của đội tuyển.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1277/di-bao-u23-viet-nam/