vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

ỏi

Xem HLV Mourinho la inh ỏi khi bị dội nước đá【ỏi】:Phong trào dội xô nước lạnh lên người nhằm góp tiề

ỏi

Xem HLV Mourinho la inh ỏi khi bị dội nước đá

ỏi

Phong trào dội xô nước lạnh lên người nhằm góp tiền ủng hộ bệnh nhân ALS (hội chứng thoái hóa tế bào thần kinh vận động) nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của những người nổi tiếng trên khắp thế giới, từ chính khách cho đến các VĐV.

Sau khi tiền đạo Chelsea Didier Drogba hoàn thành phần thử thách của mình, anh đã gửi lời thách đố đến HLV Jose Mourinho và ông thầy “đặc biệt” này đã không từ chối.

HLV Mourinho tỏ ra hào hứng trước khi bắt đầu cuộc thách đố này nhưng khi bị 2 trợ lý dội thùng nước to từ đầu xuống chân, ông đã la hét inh ỏi vì lạnh.

HLV Mourinho lạnh run sau khi bị 2 trợ lý tắm nước lạnh

Theo thể lệ quy định, “người đặc biệt” cũng đã gửi lời thách đố trên đến 2 người nổi tiếng khác và cũng là bạn thân của ông: Ngôi sao nhạc rock người Canada Bryan Adams và nam diễn viên điện ảnh của Anh James McAvoy.

Ngôi sao nhạc rock người Canada Bryan Adams và diễn viên điện ảnh James McAvoy (ảnh dưới) bị Mourinho gửi lời thách đố

Trước đó, cư dân mạng cũng đã chứng kiến màn “tự sướng” với nước lạnh của các ngôi sao bóng đá như Neymar, Lionel Messi, David Beckham…

ỏi Link

ỏi

(NLĐO) – Nhận lời thánh đố của học trò Didier Drogba, HLV Mourinho cũng hưởng ứng phong trào dội xô nước đá lên đầu nhằm tuyên truyền sự hiểu biết về căn bệnh ALS.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1274/oi/