vị trí của bạn Home tỉ lệ cá cược

cup truyen hinh 2017

Nguyễn Thành Tâm “lên tiếng” ở Cúp Truyền hình TP HCM 2017【cup truyen hinh 2017】:Chặng đua không quá

cup truyen hinh 2017

Nguyễn Thành Tâm “lên tiếng” ở Cúp Truyền hình TP HCM 2017

cup truyen hinh 2017

Chặng đua không quá dài, chỉ 127 km nhưng đường đua nhiều đoạn dốc lại có thời điểm phải thi đấu dưới trời mưa đã bào mòn thể lực các tay đua. Dẫu vậy, các tay đua vẫn ra sức tấn công để đánh chiếm các danh hiệu cá nhân lẫn đồng đội.

Cuộc tấn công đáng kể nhất thuộc về nhóm khoảng 20 tay đua, trong đó có những gương mặt gạo cội như Lê Ngọc Sơn (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang), Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7), Ariya Phounsavath (Anh văn Hội Việt Mỹ TP HCM)…Ở tốp đầu đông đúc này các tay đua liên tục tấn công tìm cách thoát đi. Thế nhưng các đội đua mạnh kèm cặp nhau như hình với bóng khiến những cuộc tấn công không tạo đột biến.

Ở khoảng 30 km cuối, nỗ lực của Nguyễn Minh Việt, Nguyễn Anh Khoa (BTV Đại Nam Bình Dương) cùng Lường Văn Sinh (Bike Life Đồng Nai) giúp họ bứt lên dẫn đầu. Nhóm tay đua này tạo được khoảng cách khá an toàn so với tốp đông phía sau cho đến 5 km cuối. 

Thế nhưng nỗ lực của họ tan thành mây khói bởi khi gần đến đích, nhóm tay đua mạnh phía sau hiệp lực kéo đoàn đua gia nhập thành 1 tốp lao về đích.

Tại đích đến, tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thành Tâm khẳng định sức mạnh nước rút của mình khi qua mặt Nguyễn Tấn Hoài (Dược Domesco Đồng Tháp), Lê Văn Duẩn (VUS TP HCM), cán đích đầu tiên sau 3 giờ 5 phút 47 giây tranh tài, đật tốc độ trung bình 41,016 km/giờ. Ngôi thắng chặng giúp Nguyễn Thành Tâm áp sát danh hiệu Áo xanh của Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7) khi chỉ kém đối thủ 7 điểm.

Cán đích ở hạng 17 nhưng đồng giờ với tốp đầu nên tay đua 18 tuổi Nguyễn Dương Hồ Vũ (Trẻ TP HCM) tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu Áo vàng lẫn Áo trắng sau 5 chặng. Đây là thành tích rất ấn tượng của tay đua trẻ này bởi ngay trước khi bước vào giải anh cũng không dám mơ đến việc được khoác lên mình chiếc Áo vàng chặng, chưa nói đến việc bảo vệ thành công thành quả này.

Ngày 14-4 giải sẽ diễn ra chặng đua thứ 6 TP Ban Mê Thuột-Buôn Đôn-TP Ban Mê Thuột với lộ trình dự kiến 80 km.

cup truyen hinh 2017 Link

cup truyen hinh 2017

(NLĐO) – Sau 4 chặng lặn sâu, chặng 5 Giải xe đạp Cúo Truyền hình TP HCM do Tôn Đông Á tài trợ diễn ra sáng 13-4 từ Gia Nghĩa (Đắk Nông) đi TP Ban Mê Thuột (Đắk Lắk) chứng kiến đẳng cấp của tay đuaNguyễn Thành Tâm (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1270/cup-truyen-hinh-2017/