vị trí của bạn Home tin tức bóng đá euro

bia ken

Mạc Hồng Quân trở lại Việt Nam sau khi sang châu Âu chăm vợ và con trai mới sinh【bia ken】:Sau khi V-

bia ken

Mạc Hồng Quân trở lại Việt Nam sau khi sang châu Âu chăm vợ và con trai mới sinh

bia ken

Sau khi V-League 2020 hạ màn, cầu thủ Mạc Hồng Quân (CLB Than Quảng Ninh đã bay sang CH Séc để chăm vợ và con trai mới sinh. Do dịch bệnh Covid-19, cầu thủ sinh năm 1992 đã bị “mắc kẹt” tại châu Âu.

Cầu thủ thuộc biên chế CLB Than Quảng Ninh dự kiến sẽ về Việt Nam theo chuyến bay đưa cộng đồng người Việt tại CH Séc về nước. Theo quy định, Mạc Hồng Quân sẽ phải hoàn thành thủ tục cách ly 14 ngày trước khi trở về tập luyện cùng đồng đội.

Cầu thủ Mạc Hồng Quân (phải) dự kiến sẽ đáp chuyến bay về đến Việt Nam vào ngày 16-12 – Ảnh: Facebook nhân vật.

Cũng trong thời điểm này, HLV trưởng Phan Thanh Hùng (CLB Than Quảng Ninh) đã chính thức chia tay đội bóng đất mỏ sau 5 năm gắn bó.

CLB Than Quảng Ninh vừa đứng trước nguy cơ bị giải thể do thiếu nguồn kinh phí tài trợ. Đội bóng đất mỏ đã chứng kiến sự ra đi của nhiều trụ cột như thủ môn Tuấn Linh (về HAGL), Quách Tân hay Xuân Hùng,…

Dự kiến, Mạc Hồng Quân sẽ đáp chuyến bay về đến Việt Nam vào ngày 16-12. Trong khi đó, đội Than Quảng Ninh sẽ có chuyến làm khách trên sân của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào ngày 16-1, như vậy, tiền vệ Việt kiều chỉ có khoảng 2 tuần để tập luyện cùng Quảng Ninh FC trong trường hợp không mắc bệnh.

Trước đó, Mạc Hồng Quân đã bay sang CH Séc để chăm vợ và con trai mới sinh. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Chính phủ Việt Nam đã tạm hoãn các chuyến bay quốc tế nên Mạc Hồng Quân bị “mắc kẹt” tại châu Âu.

Mạc Hồng Quân cùng với Nghiêm Xuân Tú và Nguyễn Hải Huy là bộ 3 trụ cột không thể thay thế tại Than Quảng Ninh. Tại V-League 2020, chủ tịchCLB Than Quảng Ninh Phạm Thanh Hùng từng gây ra tranh cãi khi đẩy Hồng Quân và Xuân Tú sang Hải Phòng theo dạng cho mượn mặc dù đội bóng này đang đua vô địch.

bia ken Link

bia ken

(NLĐO)- Cầu thủ Mạc Hồng Quân (CLB Than Quảng Ninh) đã được Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hoà Séc hỗ trợ làm thủ tục trở lại Việt Nam sau khi sang chăm vợ và con trai mới sinh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1257/bia-ken/