vị trí của bạn Home kèo bet88

đavid beckham

David Beckham đi bar ở Hà Nội【đavid beckham】:David Beckham trong chuyến thăm TP HCM vào năm 2005 – Ả

đavid beckham

David Beckham đi bar ở Hà Nội

đavid beckhamDavid Beckham trong chuyến thăm TP HCM vào năm 2005 – Ảnh: AP

Cựu danh thủ David Beckham đã có mặt ở Hà Nội vào lúc 17 giờ chiều nay 10-11 bằng phi cơ riêng. Đây là lần thứ ba cựu danh thủ điển trai này có mặt tại Việt Nam.

Hai lần trước David Beckham thăm Việt Nam là để tham gia các sự kiện được tổ chức tại TP HCM. Trong đó, lần đầu tiên David Beckham được hãng dầu nhờn Castrol mời đến Việt Nam vào năm 2003, sau đó 2 năm danh thủ này có mặt trở lại để quảng bá cho sự kiện Cúp vàng thế giới đến nước ta.

Chuyến ghé thăm bất ngờ của David Beckham đến Hà Nội lần này không được tiết lộ lịch trình. Cựu danh thủ MU, Real và đội tuyển Anh đi theo dạng du lịch cá nhân hay do một đơn vị nào mời cũng là thông tin được giấu kín.

Ngay sau khi xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) chiều 10-11, David Beckham được hộ tống bằng các xe bảo vệ của vệ sĩ. Danh thủ sinh năm 1975 mang theo đội vệ sĩ đông đảo và giữ tuyệt mật về lịch trình cũng như hình ảnh.

Tuy vậy, theo thông tin của Báo Người Lao Động, David Beckham sẽ xuất hiện ở quán bar V.D. rất nổi tiếng trên đường Lý Thường Kiệt (Hà Nội) vào tối nay. Đây là một quán bar sang trọng từng có nhiều sự kiện cổ vũ bóng đá sôi nổi trong mùa World Cup vừa qua ở Brazil.

Sự xuất hiện của David Beckham ở Hà Nội là rất bất ngờ bởi danh thủ này chỉ tiết lộ một dòng tin nhỏ trên trang cá nhân ở mạng xã hội. Việc danh thủ này xuất hiện ở quán bar càng là điều bất thường;tuy nhiên theo giới thạo tin, nhờ những mối quan hệ cá nhân ông chủ của quán bar sang trọng này đã mời được David Beckham “ghé chơi” mà không phải bỏ ra một khoản tiền quá lớn.

Hình ảnh cũng như sự an toàn của danh thủ người Anh được bảo vệ rất cẩn mật. Các fan của cựu danh thủ điển trai này ngay từ chiều 10-11 đã bắt đầu “lùng sục” và chờ đón sẵn trên một số quán bar ở phố Lý Thường Kiệt để không bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ thần tượng.

đavid beckham Link

đavid beckham

(NLĐO)- Ngay sau khi tới Hà Nội vào 17 giờ chiều nay 10-11 trong chuyến đi bất ngờ được giữ tuyệt mật cả lịch trình và hình ảnh, cựu danh thủ David Beckham được cho sẽ hiện diện tại bar V.D. rất nổi tiếng đất Hà thành.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1256/david-beckham/