vị trí của bạn Home kèo bet88

liem

Lê Quang Liêm thất bại nội dung cờ nhanh tại Mỹ【liem】:Kết quả này khiến Quang Liêm rơi xuống cuối bả

liem

Lê Quang Liêm thất bại nội dung cờ nhanh tại Mỹ

liem

Kết quả này khiến Quang Liêm rơi xuống cuối bảng xếp hạng trước khi bước vào nội dung cờ chớp.

Ở ngày thi đấu thứ 3 cũng là ngày cuối của nội dung cờ nhanh, Quang Liêm để thua kỳ thủ Jeffery Xiong (hạng 30 thế giới) chỉ sau 20 nước đi ở ván 7. Tinh thần thi đấu sụt giảm vì thất bại chóng vánh khiến kỳ thủ Việt Nam thua luôn ván đấu thứ 8 khi chạm trán đối thủ Sam Shankland (hạng 33 thế giới) sau 62 nước.

Kỳ thủ Lê Quang Liêm (Ảnh: CHÂU MINH)

Ở ván cuối trong ngày, Quang Liêm cầm quân trắng, chơi tốt hơn 2 ván đầu nhưng không tạo được thế áp đảo trước Leinier Dominguez (hạng 13 thế giới). Hai kỳ thủ bước vào tàn cuộc xe, tốt cân bằng và hòa nhau sau 46 nước cờ.

Đây là thất bại thứ hai liên tiếp của Quang Liêm ở cờ nhanh. Trong hai lần dự Grand Chess Tour trước đây, Quang Liêm cũng có những thời điểm thua 2 ván liền ở Saint Louis 2017 và tại Superbet 2019.

Kết thúc 9 ván cờ nhanh với thành tích 1 thắng, 4 hòa, 4 thua, Quang Liêm tạm xếp hạng 10/10 kỳ thủ dự giải với 6 điểm. Kỳ thủ số 1 Việt Nam cần nỗ lực ở 18 ván cờ chớp diễn ra trong 2 ngày 15 và 16-8 (9 ván/ngày) để cải thiện thành tích.

Mỗi ván thắng cờ chớp được một điểm, hòa nửa điểm và thua không có điểm. Thời gian cho mỗi kỳ thủ là 5 phút, thêm 2 giây sau từng nước đi. Dự kiến, Quang Liêm bắt đầu thi đấu ván đầu từ lúc 3 giờ ngày 15-8 (giờ Việt Nam) và mỗi ván đấu cách nhau 30 phút.

Lê Quang Liêm từng vô địch thế giới năm 2013 nội dung cờ chớp nên anh được kỳ vọng sẽ tỏa sáng ở giải đấu kỳ này tại Mỹ.

liem Link

liem

Kỳ thủ số 1 Việt Nam Lê Quang Liêm thất bại 2 trong 3 ván cờ nhanh hôm 14-8 ở Giải Cờ nhanh và chớp Saint Louis 2021 nằm trong hệ thống Grand Chess Tour diễn ra tại Mỹ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1249/liem/