vị trí của bạn Home tỉ lệ cá cược

josé dinis aveiro

Ronaldo tưởng nhớ người cha quá cố【josé dinis aveiro】:Người hâm mộ lâu nay thường thấy Ronaldo xuất

josé dinis aveiro

Ronaldo tưởng nhớ người cha quá cố

josé dinis aveiro

Người hâm mộ lâu nay thường thấy Ronaldo xuất hiện với mẹ – bà Maria Dolores dos Santos Aveiro – mỗi lần anh nhận Quả bóng vàng nhưng ít ai biết đến cha của tiền đạo siêu sao này.

Tháng 9 vừa qua đánh dấu 12 năm ngày giỗ ông José Dinis Aveiro, cha của Cristiano Ronaldo. Nhân dịp này, tiền đạo đang kháo áo Real Madrid đã cho đăng bức ảnh chụp cùng 3 con của mình bên cạnh di ảnh của cha lên mạng xã hội kèm lờiviết: “Ông sẽ luôn mãi bên cạnh chúng ta”.

ÔngJosé Dinis Aveiro mất vào ngày 6-9-2005 (thời điểm CR7 khoác áo M.U) tại London (Anh) vì bệnh ung thư gan. Sinh thời, ông Aveiro là người nghiện rượu và căn bệnh trên là hậu quả của những ngày ông chìm trong hơi men. Có lần vì thiếu tiền uống rượu mà ông đã bán cả áo đấu M.U mà con mang về.

Ronaldo chụp cùng ba mẹ lúc bé

Dù nghiện ngập nhưng Aveiro rất yêu thương các con, trong đó ông tự hào nhất là Ronaldo. Đi đâu ông cũng khoe Ronaldo nhất định sẽ trở thành cầu thủ nổi tiếng thế giới. Và điều đó đã trở thành sự thật nhưng tiếc cho Aviero là ông không thể chứng kiến cảnh con trai mình lần đầu nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Mất cha từ lúc 20 tuổi nên Ronaldo rất cần một người che chở đi trước trên con đường trở thành siêu sao. May mà CR7 đã gặp HLV Ferguson – cựu HLV M.U – một người thầy đáng kính và là người cha thứ hai trong cuộc đời của chân sút Bồ Đào Nha.

josé dinis aveiro Link

josé dinis aveiro

(NLĐO) – Cristiano Ronaldo vừa khoe hình chụp cùng 3 con bên cạnh di ảnh người cha quá cố José Dinis Aveiro.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1244/jose-dinis-aveiro/