vị trí của bạn Home tỉ lệ cá cược

sờ mông

Sờ mông người đẹp, Peter Sagan bị chỉ trích【sờ mông】:Cua rơ người Slovakia giành vị trí thứ hai sau

sờ mông

Sờ mông người đẹp, Peter Sagan bị chỉ trích

sờ môngCua rơ người Slovakia giành vị trí thứ hai sau Fabian Cancellara tại giải Tour of Flanders. Dẫu mất danh hiệu vô địch vào tay Fabian nhưng xem ra Sagan không hề buồn bã. Thậm chí, trong lúc đứng trên bục nhận giải ngày 31-3, anh còn nghịch ngợm sờ mông một người mẫu đang hôn chúc mừng Fabian Cancellara.
Peter Sagan (áo xanh) sàm sỡ người đẹp
Tuy nhiên, ngay sau đó, bức ảnh chụp hành động không đẹp của Sagan lan tràn trên mạng và lập tức gây ra sự chỉ trích mạnh mẽ. Michael Hutchinson-Tay đua người Anh viết trên Twitter: “Thật xấu hổ khi biết rằng Peter Sagan đã có nhiều giải thưởng trong bộ môn đua xe đạp lại có hành động như thế”.
Trong khi đó Jane Aubrey, biên tập của trang Cycling News, Úc đã tức giận viết: “Người nào cho rằng hành vi của Sagan là vì tuổi đời còn trẻ, cư xử chưa chín chắn cần phải suy nghĩ lại. Trong trường hợp này có thể gọi là hành vi quấy rối”. Reda Maher-Biên tập viên của Eurosport phát biểu: “Peter Sagan sẽ phản ứng thế nào nếu mẹ hoặc chị gái của anh bị sờ như thế?”…
Trước những chỉ trích mạnh mẽ, Peter Sagan buộc phải lên tiếng xin lỗi: “Đó chỉ là một trò đùa mà lẽ ra tôi không nên làm khi đứng trên bục nhận giải. Tôi xin lỗi nếu ai đó cảm thấy bị xúc phạm bởi hành vi trên”.

sờ mông Link

sờ mông

(NLĐO) – Tay đua xe đạp Peter Sagan đã có hành vi không đúng mực khi sờ mông một người mẫu và còn cười nham nhở trước bàn dân thiên hạ. Hành vi này đã bị chỉ trích kịch liệt trên Twitter cũng như các trang mạng xã hội khác khiến Sagan phải lập tức xin lỗi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1241/so-mong/