vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược ý

đổi euro

Quang Hải để ngỏ việc lên tuyển, HLV Park Hang-seo liên tục đổi người vì Covid-19【đổi euro】:Tấn Trườ

đổi euro

Quang Hải để ngỏ việc lên tuyển, HLV Park Hang-seo liên tục đổi người vì Covid-19

đổi euro

Tấn Trường tái nhiễm Covid-19, buộc HLV Park Hang-seo phải bổ sung thủ môn Văn Hoàng

Một ngày sau khi tiền vệ Châu Ngọc Quang của CLB Hải Phòng được gọi bổ sung thay cho Tô Văn Vũ của B.Bình Dương vì dương tính với Covid-19, HLV Park Hang-seo tiếp tục phải gọi thủ môn Nguyễn Văn Hoàng lên thay cho Bùi Tấn Trường vì lý do tương tự.

Tấn Trường cùng với nhóm cầu thủ Hà Nội FC bị dương tính từ ngày 27-2 và phải hoãn hai trận đấu tại V-League 2022 gặp Viettel và Nam Định. Tưởng như sau đó, thủ thành người Đồng Tháp đã bình phục, khi kết quả test RT-PCR vào ngày 9-3 đã cho kết quả âm tính. Thế nhưng đến ngày 11-3, khi xét nghiệm nhanh trước thềm vòng 4 V-League, Tấn Trường lại phát hiện dương tính, buộc phía Hà Nội FC phải báo cáo cho Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam.

Sau khi nhận thông tin, HLV Park Hang-seo quyết định triệu tập thủ môn Nguyễn Văn Hoàng của SLNA để thay thế. Thủ môn số 1 đội bóng xứ Nghệ bắt chính ở trận gặp chủ nhà Sài Gòn FC tối 13-3, sau đó cùng nhóm Phan Văn Đức, Quế Ngọc Hải đáp chuyến bay ra hội quân với tuyển Việt Nam vào ngày 14-3.

Quang Hải chấn thương lưng, chưa xác định được ngày trở lại có thể buộc HLV Park Hang-seo phải tiếp tục bổ sung cầu thủ

Một trường hợp khác cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của HLV Park Hang-seo chính là Nguyễn Quang Hải. Hàng loạt thông tin xung quanh việc Quang Hải không đồng ý gia hạn hợp đồng với CLB Hà Nội được bàn luận trong ngày 13-3 đã khiến dư luận quên mất việc tiền vệ 25 tuổi đang chấn thương lưng.

Theo HLV Chun Jae-ho của Hà Nội FC, chấn thương lưng của Quang Hải chưa xác định được thời gian bình phục. Đó là lý do tiền vệ này vắng mặt ở trận hòa 0-0 với CLB TP HCM. Việc Quang Hải bị đau có thể khiến HLV Park Hang-seo đau đầu nếu phải thay người để chuẩn bị cho hai trận đấu với Oman (24-3) và Nhật Bản (29-3) tới.

đổi euro Link

đổi euro

(NLĐO) – Trong lúc chấn thương lưng của Quang Hải chưa xác định được rõ mức độ, HLV Park Hang-seo liên tục phải thay người khi một số cầu thủ dương tính với Covid-19

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1232/doi-euro/