vị trí của bạn Home tin tức bóng đá euro

hà nội đấu với sài gòn

Hà Nội FC lại được hoãn đá V-League【hà nội đấu với sài gòn】:Trước đó, CLB Hà Nội đã được BTC V-Leagu

hà nội đấu với sài gòn

Hà Nội FC lại được hoãn đá V-League

hà nội đấu với sài gòn

Trước đó, CLB Hà Nội đã được BTC V-League cho phép hoãn trận gặp Viettel ở vòng 2 diễn ra vào ngày 1-3 cũng với lý do tương tự. Điều này tạo ra một số ý kiến bày tỏ sự không đồng tình với việc cố kéo dài thời gian không phải thi đấu của Hà Nội FC.

Theo báo cáo của Hà Nội FC, để chuẩn bị cho trận đấu với Nam Định lúc 18 giờ ngày 6-3, ngày 3-3, CLB đã làm xét nghiệm Covid-19 cho tất cả thành viên trong đội bóng bằng phương pháp RT-PCR. Kết quả ngày 4-3 cho thấy cả 4 thủ môn của đội gồm: Bùi Tấn Trường, Quan Văn Chuẩn, Nguyễn Văn Công và Nguyễn Bá Minh Hiếu đều dương tính với SARS-CoV-2.

Theo quy định, trận đấu chỉ có thể diễn ra nếu mỗi đội có đủ 14 cầu thủ đăng ký thi đấu, trong đó có một thủ môn. Đó là lý do khiến trận đấu giữa Nam Định và Hà Nội FC buộc phải tạm hoãn. Hiện tại, Hà Nội FC là đội duy nhất chưa thi đấu trận nào ở V-League 2022.

Vòng 1, trận đấu giữa Hà Nội FC và Thanh Hóa bị hoãn do đối thủ hết thủ môn. Trong 4 thủ môn Thanh Hóa đăng ký, 3 người gồm Lương Bá Sơn, Nguyễn Thanh Diệp và Trần Bửu Ngọc nhiễm Covid-19, còn Trịnh Xuân Hoàng cùng đội U23 thi đấu giải Đông Nam Á tại Campuchia. Ở vòng 2, Hà Nội FC tiếp tục không thể ra sân khi cả 4 thủ môn đều dương tính, buộc Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) phải ra quyết định hoãn trận đấu giữa họ và Viettel.

BTC V-League bật đèn xanh cho Hà Nội FC được hoãn trận đấu với Nam Định với lý do 4 thủ môn đều dương tính Ảnh: HNFC

Dù quá trình lấy mẫu xét nghiệm, đại diện VPF cũng có mặt để giám sát, tuy nhiên, dư luận cho rằng việc Hà Nội FC dựa vào kết quả kiểm tra Covid-19 để làm cái cớ hoãn thêm 1 trận đấu nữa. Nguyên nhân có thể do Hà Nội FC đang gặp bất ổn về lực lượng, khi HLV trưởng Park Choong-kyun đã bất ngờ từ chức, trợ lý Chun Jae-ho lên thay.

Cộng thêm việc “thay máu” toàn bộ ngoại binh mà ông Park Choong-kyun lựa chọn bằng những nhân tố mới, Hà Nội FC rõ ràng không đủ thời gian thích ứng ngay với lối chơi, con người mới. Chính vì vậy mà nhiều đội bóng ở V-League đã râm ran kháo nhau rằng Hà Nội FC đã chọn cách tưởng khó mà dễ nhất để hoãn trận đấu là cho toàn bộ các thủ môn dương tính, vừa đáp ứng quy định giải vừa tránh được dị nghị.

“Các đội bóng hoàn toàn có quyền hoài nghi về hành động né tránh thi đấu ở thời điểm này của Hà Nội FC. Theo quy định, một ngày trước trận đấu ở V-League, các cầu thủ mới cần đi kiểm tra và kết quả vào sáng ngày thi đấu sẽ quyết định CLB đó có đủ người đá giải hay không. Vậy mà VPF vẫn chấp nhận kết quả xét nghiệm ngày 3-3, trong khi ngày 6-3 mới thi đấu, có phải là quá vội vàng không? Họ đang bất ổn lực lượng, cần thời gian để làm quen lối chơi nên trì hoãn là cách tốt nhất để họ tránh ra sân với đội hình chệch choạc, dễ dàng thất bại” – một HLV nổi tiếng, nói thẳng.

Viettel quyết lấy lại ngôi đầu

Tiếp đón Sài Gòn FC ở trận đấu sớm nhất vòng 3 V-League gặp CLB Sài Gòn, Viettel đặt quyết tâm cao sẽ giành trọn 3 điểm, qua đó chiếm lại ngôi đầu bảng từ tay Hải Phòng FC. Hiện Viettel đang có 3 điểm sau 1 trận đấu (trận gặp Hà Nội FC ở vòng 2 bị hoãn), trong khi Sài Gòn FC đang tạm đứng thứ 8. VTV6 sẽ trực tiếp trận đấu này lúc 19 giờ 15 phút ngày 5-3.

hà nội đấu với sài gòn Link

hà nội đấu với sài gòn

Lấy lý do 4 thủ môn đang mắc Covid-19, CLB Hà Nội đã thuyết phục được BTC V-League hoãn trận đấu trên sân Thiên Trường gặp Nam Định vào lúc 18 giờ ngày 6-3

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1207/ha-noi-dau-voi-sai-gon/