vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược ý

báo thọ xuân

Huyện Thọ Xuân sẵn sàng cho Giải việt dã Báo Thanh Hóa lần thứ XXVI – Chạy vì sức khỏe cộng đồng 202

báo thọ xuân

Huyện Thọ Xuân sẵn sàng cho Giải việt dã Báo Thanh Hóa lần thứ XXVI – Chạy vì sức khỏe cộng đồng 2022

báo thọ xuânHuyện Thọ Xuân sẵn sàng cho Giải việt dã Báo Thanh Hóa lần thứ XXVI – Chạy vì sức khỏe cộng đồng 2022

Giải việt dã Báo Thanh Hóa lần thứ XXVI – Chạy vì sức khỏe cộng đồng năm 2022 trong chương trình Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX sẽ diễn ra vào sáng 19-3. Đơn vị đăng cai là huyện Thọ Xuân đã cơ bản hoàn thành công tác chuẩn bị, bảo đảm để giải diễn ra thành công tốt đẹp.

Công tác chuẩn bị cho giải đã và đang được huyện Thọ Xuân triển khai đúng tiến độ.

Một trong những công tác chuẩn bị trọng tâm mà huyện Thọ Xuân đã triển khai khẩn trương và hoàn thành sớm nhất đó là việc chọn đường chạy, địa điểm tổ chức giải. Theo đó, đường chạy là tuyến đường đôi Lam Sơn tại trung tâm thị trấn Thọ Xuân. Đây là tuyến đường mới, hiện đại và đẹp nhất của thị trấn Thọ Xuân, rất thuận lợi cho việc tổ chức giải cũng như thi đấu các nội dung 3.000 m nữ và 5.000 m nam.

Tuyến đường Lam Sơn, thị trấn Thọ Xuân sẽ là đường chạy của giải.

Đường chạy này cũng sẽ giúp công tác trọng tài, xác định thành tích thi đấu cá nhân, đồng đội của giải thuận, chính xác hơn. Đây là yếu tố rất quan trọng bởi giải năm nay nằm trong chương trình thi đấu chính thức của Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX.

Quảng trường trên đường Lam Sơn là nơi đặt sân khấu tổ chức giải.

Lễ khai mạc giải sẽ diễn ra tại khu vực quảng trường nằm trên đường Lam Sơn. Đây là quảng trương mới được huyện Thọ Xuân khánh thành vào đầu năm 2022. Sân khấu chính, ma két của giải, khu vực xuất phát và về đích nằm tại khu vực này.

Công tác tuyên truyền về giải đã được huyện Thọ Xuân sớm triển khai. Băng rôn, phướn giới thiệu về Giải việt dã Báo Thanh Hóa lần thứ XXVI – Chạy vì sức khỏe cộng đồng 2022 đã được huyện triển khai thực hiện trên các tuyến phố chính của thị trấn Thọ Xuân, khu vực đường chạy và khu vực sân khấu tổ chức giải.

Phương án bảo đảm an ninh – trật tự, an toàn giao thông, công tác phòng chống dịch COVID-19 cũng được triển khai đồng bộ.

Dự kiến có khoảng 200 VĐV tham gia tranh tài tại giải, cùng với đó là đội ngũ cán bộ, HLV và nhân viên phục vụ. Huyện đã lập danh sách các nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng, quán ăn… trên địa bàn để đáp ứng nhu cầu nơi ăn nghi của các đoàn tham gia giải.

Ông Nguyễn Xuân Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân cho biết: Huyện đã phối hợp chặt chẽ và có sự thống nhất với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng thời có sự chủ động triển khai công tác chuẩn bị tổ chức giải như xác định địa điểm tổ chức giải, việc bố trí đường chạy, các điều kiện về cơ sở vật chất, công tác tuyên truyền được đẩy mạnh dưới nhiều hình thức để Nhân dân trên địa bàn biết.

Vào 15 giờ ngày 18-3, huyện sẽ tổng kiểm tra toàn bộ công tác chuẩn bị tổ chức giải.

Với sự chuẩn bị chu đáo của huyện, cùng sự phối hợp chặt chẽ với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các đơn vị có liên quan, Giải việt dã Báo Thanh Hóa lần thứ XXVI – Chạy vì sức khỏe cộng đồng 2022 tổ chức tại Thọ Xuân sẽ thành công tốt đẹp.

Mạnh Cường – Ngọc Huấn

báo thọ xuân

báo thọ xuân

Giải việt dã Báo Thanh Hóa lần thứ XXVI – Chạy vì sức khỏe cộng đồng năm 2022 trong chương trình Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX sẽ diễn ra vào sáng 19-3. Đơn vị đăng cai là huyện Thọ Xuân đã cơ bản hoàn thành công tác chuẩn bị, bảo đảm để giải diễn ra thành công tốt đẹp.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1183/bao-tho-xuan/