vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược ý

nỏ đá

Huyện Lang Chánh tổ chức Đại hội TDTT lần thứ IX – năm 2022【nỏ đá】:Huyện Lang Chánh tổ chức Đại hội

nỏ đá

Huyện Lang Chánh tổ chức Đại hội TDTT lần thứ IX – năm 2022

nỏ đáHuyện Lang Chánh tổ chức Đại hội TDTT lần thứ IX – năm 2022

Sáng 10-5, huyện Lang Chánh đã tổ chức Đại hội TDTT lần thứ IX – năm 2022 với sự tham gia của gần 500 VĐV đến từ các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị trên địa bàn

Toàn cảnh lễ khai mạc Đại hội.

Các VĐV tranh tài ở các môn bóng đá nam, đẩy gậy, bắn nỏ, tung còn và kéo con. Riêng môn bóng đá nam có sự tham gia của 15 đội bóng, được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, xếp hạng. Các đội xếp nhất, nhì mỗi bảng lọt vào vòng tứ kết.

Lãnh đạo huyện Lang Chánh châm đuốc ngọn lửa đại hội

Trước khi tham gia Đại hội TDTT cấp huyện, các đơn vị đã nỗ lực vượt khó, hoàn thành công tác tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sở và có sự chuẩn bị tốt về lực lượng VĐV, chuyên môn.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Đại hội.

Đại hội là dịp để huyện Lang Chánh tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và thúc đấy phong trào TDTT phát triển.

Màn đồng diễn vovinam tại lễ khai mạc.

Các VĐV tranh tài tại môn bắn nỏ.

Qua Đại hội, huyện sẽ có sự chuẩn bị chu đáo về lực lượng để tham gia Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX với mục tiêu cải thiện thứ hạng.

Kết thúc giai đoạn 1, huyện Lang Chánh đã giành được 3 HCV, 5 HCB, 9 HCĐ, tạm xếp thứ 13 trên bảng tổng sắp huy chương của Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX.

Mạnh Cường

nỏ đá

nỏ đá

Sáng 10-5, huyện Lang Chánh đã tổ chức Đại hội TDTT lần thứ IX – năm 2022 với sự tham gia của gần 500 VĐV đến từ các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị trên địa bàn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1176/no-da/