vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược ý

karate

Thanh Hoá giành 5 huy chương tại Giải Karate vô địch Quốc gia 2020【karate】:Thanh Hoá giành 5 huy chư

karate

Thanh Hoá giành 5 huy chương tại Giải Karate vô địch Quốc gia 2020

karateThanh Hoá giành 5 huy chương tại Giải Karate vô địch Quốc gia 2020

Sau 5 ngày tranh tài các võ sỹ karate Thanh Hoá đã xuất sắc mang về 1 HCV, 1 HCB và 3 HCĐ.

Nhóm VĐV Thanh Hoá trên bục nhận HCV nội dung đồng đội nữ.

Giải Karate vô địch Quốc gia năm 2020 tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh từ ngày 9 đến 13 – 10 với sự tham gia của gần 300 VĐV đến từ 35 đơn vị, tỉnh, thành, ngành, thi đấu ở hai nội dung là kata và kumite.

Kết quả chung cuộc, Hà Nội xếp thứ nhất toàn đoàn với 5 huy chương vàng. Đoàn Bộ Công an và Quân đội xếp thứ hai và ba với số HCV lần lượt là 4 và 3.

Karate Thanh Hoá tham gia giải với 9 VĐV ở nội dung kumite. Các VĐV của Thanh Hoá giành được 1 HCV ở nội dung đồng đội nữ với sự tham gia của Lê Thị Thuỳ, Nguyễn Thị Út và Trương Thị Thương. Bên cạnh đó, Lê Thị Thuỳ và Nguyễn Thị Út còn giành được HCĐ cá nhân ở nội dung 65kg và 59 kg.

Hiện Thanh Hoá đang trong giai đoạn trẻ hoá đội hình. Trương Thị Thương là một trong số những VĐV trẻ có tiềm năng nhưng vẫn cần trau đồi nhiều hơn nữa để có thêm kinh nghiệm. Trương Thị Thương hiện đang là thành viên Đội tuyển Karate Quốc gia.

Đây là giải đấu quốc nội có tính chất quan trọng, cơ hội để tuyển chọn VĐV xuất sắc chuẩn bị cho SEA Games 31 tổ chức vào năm sau.

Hoàng Sơn

karate

karate

Sau 5 ngày tranh tài các võ sỹ karate Thanh Hoá đã xuất sắc mang về 1 HCV, 1 HCB và 3 HCĐ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1165/karate/