vị trí của bạn Home kèo bet88

vietnam nhat ban asiad

Nhật Bản đem lứa U21, U23 Việt Nam tràn trề cơ hội đi tiếp【vietnam nhat ban asiad】:Nhật Bản đem lứa

vietnam nhat ban asiad

Nhật Bản đem lứa U21, U23 Việt Nam tràn trề cơ hội đi tiếp

vietnam nhat ban asiadNhật Bản đem lứa U21, U23 Việt Nam tràn trề cơ hội đi tiếp

Với việc muốn các cầu thủ trẻ tích lũy nhiều hơn kinh nghiệm quốc tế để hướng đến Olympic Tokyo 2020, nhiều khả năng LĐBĐ Nhật Bản sẽ cử lứa U21 nước này dự ASIAD 2018.

Nhiều cầu thủ U23 Việt Nam hiện tại sẽ có dịp gặp lại lứa cầu thủ đã đánh bại mình tại VCK U19 châu Á.

Mới đây, Ban tổ chức ASIAD 2018 công bố kết quả bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam và bóng đá nữ. U23 Việt Nam nằm ở bảng D với U23 Nhật Bản, U23 Pakistan và U23 Nepal.

Môn bóng đá nam ASIAD có 24 đội tham dự, chia làm 6 bảng chọn 16 đội vào vòng 1/8. Ngoài các đội đầu bảng và nhì bảng, 4 đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất cũng giành quyền đi tiếp. Đây có thể được coi là bảng đấu vừa sức với thầy trò HLV Park Hang-seo.

Cơ hội lọt vào vòng trong của U23 Việt Nam càng được đảm bảo hơn khi mới đây, LĐBĐ Nhật Bản đang cân nhắc đem lứa U21 tham dự ASIAD 2018. Đây không phải bởi xem thường các đối thủ ở môn bóng đá nam mà là người Nhật muốn tạo thêm cơ hội để đội bóng mà sau này là nòng cốt cho chiến dịch Olympic Tokyo 2020.

HLV Hajime Moriyasu đã chính thức lên tiếng về khả năng tiếp tục đưa lứa cầu thủ U21 này chinh chiến tại ASIAD 2018. Ông cho biết: “Trong suốt những năm qua, tôi đã theo dõi sát sao thế hệ cầu thủ đại diện cho Nhật Bản tham dự Olympic Tokyo 2020.

Chúng tôi vẫn còn một chặng đường dài để có thể vươn tầm một đẳng cấp khác. Với những giải đấu quốc tế sắp tới như ASIAD, chúng tôi muốn nâng cao trình độ của đội cũng như đẳng cấp của từng cá nhân khi tham dự giải.”

Tuy chỉ là lứa U21 nhưng đội bóng này đã tạo được tiếng vang đáng kể ở đấu trường châu lục. Chính lứa cầu thủ này đã đánh bại U19 Việt Nam tại bán kết và lên ngôi vô địch ở VCK U19 châu Á 2016.

Đây cũng chính là đối thủ lớn nhất của U23 Việt Nam tại bảng B trong hành trình của mình tại ASIAD 2018. Tuy nhiên việc Nhật Bản chỉ mang sang lứa U21 là cơ hội không thể tốt hơn để thầy trò HLV Park Hang-seo vượt qua vòng bảng, mục tiêu mà VFF đặt ra cho nhà cầm quân người Hàn Quốc.

vietnam nhat ban asiad

vietnam nhat ban asiad

Với việc muốn các cầu thủ trẻ tích lũy nhiều hơn kinh nghiệm quốc tế để hướng đến Olympic Tokyo 2020, nhiều khả năng LĐBĐ Nhật Bản sẽ cử lứa U21 nước này dự ASIAD 2018.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1137/vietnam-nhat-ban-asiad/