vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

cộng đồng da đẹp

Giải bóng đá Người làm báo Thanh Hóa lần thứ V – Cúp Đông Á 2022 thành công tốt đẹp【cộng đồng da đẹp

cộng đồng da đẹp

Giải bóng đá Người làm báo Thanh Hóa lần thứ V – Cúp Đông Á 2022 thành công tốt đẹp

cộng đồng da đẹpGiải bóng đá Người làm báo Thanh Hóa lần thứ V – Cúp Đông Á 2022 thành công tốt đẹp

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt và hấp dẫn, Giải bóng đá Người làm báo Thanh Hóa lần thứ V – Cúp Đông Á năm 2022 đã kết thúc, thành công tốt đẹp vào chiều ngày 19-6 với trận chung kết, tranh hạng ba, lễ tổng kết vào trao giải.

Ban tổ chức trao Cúp vô địch cho đội Liên quân Sở Thông tin và Truyền thông – Văn phòng Tỉnh ủy – Văn phòng UBND tỉnh

4 đội bóng đã đem đến 8 trận cầu sôi nổi, kịch tính và hấp dẫn. Kết thúc 3 lượt trận của vòng đấu bảng, đội Chi hội các cơ quan báo chí Trung ương tại Thanh Hóa đã giành vị trí nhất bảng. Xếp thứ nhì là Liên quân Sở Thông tin và Truyền thông – Văn phòng Tỉnh ủy – Văn phòng UBND tỉnh . Xếp thứ ba là đội Đài Phát thanh – Truyền hình Thanh Hóa và xếp cuối là đội Báo Thanh Hóa.

Hai đội Chi hội các cơ quan báo chí Trung ương tại Thanh Hóa và đội Liên quân Sở Thông tin và Truyền thông – Văn phòng Tỉnh ủy – Văn phòng UBND tỉnh bước vào trận chung kết

Theo điều lệ, hai đội Chi hội các cơ quan báo chí Trung ương tại Thanh Hóa và đội Liên quân Sở Thông tin và Truyền thông – Văn phòng Tỉnh ủy – Văn phòng UBND tỉnh giành quyền vào chơi trận chung kết. Hai đội Đài Phát thanh – Truyền hình Thanh Hóa và đội Báo Thanh Hóa tranh hạng ba.

Trận chung kết diễn ra quyết liệt, hấp dẫn

Trận chung kết đã diễn ra cân bằng, hấp dẫn khi cả hai đội Chi hội các cơ quan báo chí Trung ương tại Thanh Hóa và đội Liên quân Sở Thông tin và Truyền thông – Văn phòng Tỉnh ủy – Văn phòng UBND tỉnh đều chọn lối chơi tấn công. Nhiều pha bóng đẹp đã được hai đội tạo ra. Hai đội đã hòa nhau với tý số 1-1 sau 2 hiệp thi đấu chính thức, buộc phải bước vào loạt sút luân lưu đầy may rủi để phân thắng bại.

Hai đội phải giải quyết thắng thua bằng loạt sút luân lưu

Kết quả cuối cùng, đội Liên quân Sở Thông tin và Truyền thông – Văn phòng Tỉnh ủy – Văn phòng UBND tỉnh giành chiến thắng với tỷ số 4-3, chính thức trở thành nhà vô địch. Đội Chi hội các cơ quan báo chí Trung ương tại Thanh Hóa giành vị trí á quân. Ở trận tranh hạng ba, đội Đài Phát thanh – Truyền hình Thanh Hóa đã giành chiến thắng trước đội Báo Thanh Hóa với tỷ số 4-1.

Pha bóng trong trận tranh hạng ba

Ban tổ chức đã trao Cúp, cờ, huy chương và phần thưởng cho đội vô địch, á quân, hạng và đội đoạt giải phong cách; trao các giải thưởng cá nhân gồm cầu thủ xuất sắc, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và thủ môn xuất sắc nhất

Đội Chi hội các cơ quan báo chí Trung ương tại Thanh Hóa giành vị trí á quân

Đội Đài Phát thanh – Truyền hình giành giải ba

Ban tổ chức trao các giải thưởng cá nhân

Ban tổ chức tri ân các nhà tài trợ đã đồng hành, đem lại thành công cho giải đấu

Sau 2 năm không thể tổ chức do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Giải bóng đá Người làm báo Thanh Hóa lần thứ V – Cúp Đông Á năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Đây là giải đấu truyền thống, là dịp để những người làm báo trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa có dịp được giao lưu, thi đấu, qua đó tăng cường và thắt chặt tình đoàn kết, tiếp tục thực hiện tốt công tác chuyên môn. Đây cũng là hoạt động thiết thực kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6).

Mạnh Cường

cộng đồng da đẹp

cộng đồng da đẹp

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt và hấp dẫn, Giải bóng đá Người làm báo Thanh Hóa lần thứ V – Cúp Đông Á năm 2022 đã kết thúc, thành công tốt đẹp vào chiều ngày 19-6 với trận chung kết, tranh hạng ba, lễ tổng kết vào trao giải.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1128/cong-dong-da-dep/