vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược ý

bóng chuyền nữ vtv cup 2016

Khai mạc giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2016 Tôn Hoa Sen【bóng chuyền nữ vtv cup 2016】:Ảnh minh

bóng chuyền nữ vtv cup 2016

Khai mạc giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen

bóng chuyền nữ vtv cup 2016

Ảnh minh họa

Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen diễn ra từ ngày 8-15/10 tại nhà thi đấu tỉnh Hà Nam với sự tham gia của 6 đội tuyển: Việt Nam, Tuyển trẻ Trung Quốc, Giang Tô (Trung Quốc), Chonburi (Thái Lan), tuyển Indonesia và Nagasaki (Nhật Bản). Các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 4 đội có thành tích cao nhất vào bán kết, cùng với trận đấu tranh huy chương đồng và trận chung kết. 

Về cơ cấu giải thưởng, đội vô địch sẽ nhận 13.000 USD cùng Cúp, cờ, huy chương và bảng danh vị; đội Nhì nhận 8.000 USD cùng cờ, huy chương và bảng danh vị; đội Ba nhận 6.000 USD cùng cờ, huy chương và bảng danh vị; đội hạng Tư nhận 2.000 USD cùng cờ và bảng danh vị. Giải Phong cách và giải Khuyến khích nhận tiền thưởng 1.000 USD. 

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các danh hiệu cá nhân, gồm: vận động viên toàn diện, chủ công xuất sắc nhất, phụ công xuất sắc nhất, vận động viên chuyền hai xuất sắc nhất, vận động viên đối chuyền xuất sắc nhất, vận động viên Libero xuất sắc nhất. Cùng với đó, danh hiệu Hoa khôi Bóng chuyền – Miss Volleyball sẽ được trao cho vận động viên xinh đẹp, duyên dáng trên sân bóng và nhận được nhiều bình chọn nhất. 

Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Giang Tô (Trung Quốc). 

Trước lễ khai mạc cũng đã diễn ra hai trận mở màn, đó là Chonburi (Thái Lan) gặp Tuyển trẻ Trung Quốc, kết quả đội Chonburi (Thái Lan) đã giành chiến thắng với tỷ số cách biệt 3 – 0 và trận đấu của Nagasaki (Nhật Bản) gặp Indonesia, với chiến thắng 3-0 thuộc về các cô gái đến từ Indonesia.

Khai mạc giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1088/bong-chuyen-nu-vtv-cup-2016/