vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

Giải bóng đá ngành Mobile Nghệ An 2017Giải ngành Mobile Nghệ An: Mobile Vinh, Mobile Mạnh Hùng vào chung kết

Chiều 21/06, hai trận đấu vòng bán kết Giải bóng đá ngành Moblie Nghệ An năm 2017 diễn ra kịch tính.

FC Mobile Vinh phải rất vất vả mới giành được chiến thắng sát nút 2-1 trước FC Moblie Đại học Vinh thi đấu rất hay. Hai cầu thủ lập công mang về chiến thắng quý giá cho FC Mobile Vinh là Trần Dũng (mang áo số 22) và Khắc Toàn (mang áo số 77).

Trong khi đó, FC Mobile Mạnh Hùng tiếp tục gây bất ngờ bằng việc đánh bại đối thủ mạnh FC Oppo Vinh 2-0 để giành vé vào chơi trận chung kết tranh ngôi vô địch cùng FC Mobile Vinh. Cả hai bàn thắng của Mobile Mạnh Hùng đều do công của Tuấn Khôi (mang áo số 9), một trong những cầu thủ chơi hay nhất trận đấu.

Vào lúc 18h30 ngày 23/6, trận chung kết Giải bóng đá ngành Mobile Nghệ An 2017 sẽ diễn ra tại sân cỏ nhân tạo Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Nghệ An. Đây là cuộc so tài giữa hai đối thủ cùng nằm ở bảng B và trong lần đụng độ mới diễn ra hôm 16/6, FC Mobile Vinh đã đánh bại FC Mobile Mạnh Hùng với tỷ số đậm 4-1. 

Mặc dù vậy, nhiều người đánh giá, FC Mobile Mạnh Hùng càng thi đấu càng hay, nhất là ở những trận có tính chất quan trọng. Bởi vậy trong cuộc tái đấu tranh ngôi vô địch này, chưa biết “mèo nào sẽ cắn cổ mèo nào”.

Chiều 21/06, hai trận đấu vòng bán kết Giải bóng đá ngành Moblie Nghệ An năm 2017 diễn ra kịch tính.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.of-the-night.com/1040/giai-bong-da-nganh-mobile-nghe-an-2017giai-nganh-mobile-nghe-an-mobile-vinh-mobile-manh-hung-vao-chung-ket/